• Zalo

Đội Văn Quyến đá 'chết bỏ' hoặc ra đường

Thể thaoThứ Bảy, 17/08/2013 11:38:00 +07:00

(VTC News) – Chiều mai, V.Ninh Bình bước vào trận chung kết ngược với K.Kiên Giang và mật lệnh được bầu Trường phát đi là phải đá “chết bỏ” để tồn tại.

(VTC News) – Chiều mai, V.Ninh Bình bước vào trận chung kết ngược với K.Kiên Giang và mật lệnh được bầu Trường phát đi là phải đá “chết bỏ” để tồn tại.


Sau trận thua Thanh Hóa, cửa xuống hạng của đội bóng cố đô Hoa Lư đã mở toang. Họ chỉ còn hơn đội cuối bảng là K.Kiên Giang đúng 1 trận thắng. Và chiều mai (18/8) khi tiếp chính đối thủ này, bầu Trường đã hạ chỉ thầy trò HLV Văn Sỹ phải giành chiến thắng.

Đi kèm với chỉ dụ là “doping” tiền. Ông chủ của Tập đoàn The Vissai đã quyết định sẽ phá két để thưởng cho giai đoạn còn lại của mùa giải. Theo đó, mỗi trận thắng ở V-League, thầy trò HLV Văn Sỹ sẽ nhận 700 triệu. Vô địch Cup Quốc gia là 3 tỷ.

Ngược lại, nếu V.Ninh Bình xuống hạng, bầu Trường sẽ bỏ bóng đá, và khi đó, khối cầu thủ sẽ phải ra đường.

Van Quyen V.Ninh Binh
Văn Quyến và đồng đội phải thi đấu sinh tử để tồn tại (Ảnh: Quang Minh) 

Phía bên kia chiến tuyến, K.Kiên Giang dù nắm phần bất lợi hơn rất nhiều song cũng không vì thế mà ngồi “chờ chết”. Trước giờ hành quân ra Bắc, lãnh đạo đội bóng đã tới thăm và động viên tinh thần thầy trò HLV Lại Hồng Vân.

Ngoài chạy vạy để lo thanh toán lương tháng 7 cho toàn đội, lãnh đạo K.Kiên Giang còn hứa sẽ thanh toán 50% tiền lót tay còn nợ sau trận chiến với V.Ninh Bình. Chủ tịch Trần Thọ Thắng cũng khẳng định, dù K.Kiên Giang có xuống hạng cũng không có chuyện đội bóng bị giải thể, cầu thủ thất nghiệp.

Với những lời “vàng ngọc” ấy của Chủ tịch Thọ, đoàn quân Lại Hồng Vân chắc chắn sẽ chơi trận sinh tử với V.Ninh Bình.

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !