• Zalo

Đội tuyển Việt Nam giành Á quân cuộc thi thẩm mỹ Quốc tế International Beauty Contest 2018

Giáo dụcThứ Tư, 24/10/2018 20:36:00 +07:00

Đoàn học viên và giảng viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K- Beauty đã xuất sắc giành ngôi Á quân trong cuộc thi Thẩm mỹ Quốc tế IPSN International Beauty Contest 2018.

Vừa qua, đoàn học viên và giảng viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K- Beauty đã đại diện Việt Nam tham dự và xuất sắc giành ngôi Á quân trong cuộc thi Thẩm mỹ Quốc tế IPSN International Beauty Contest 2018. Đội Việt Nam vượt qua nhiều đối thủ rất mạnh như Trung Quốc, Nhật Bản, chỉ xếp sau chủ nhà Hàn Quốc.

anh 1 3

Đoàn Việt Nam luôn nêu cao tinh thần thi đấu hết mình trong những ngày thi tại Hàn Quốc.

Đoàn Việt Nam giành được 36 trên tổng số 96 giải gồm 2 giải cao nhất – giải Grand Prix ở hai hạng mục Chăm sóc da và Trang điểm, 3 giải Grand, 6 giải Vàng, nhiều giải Bạc và Đồng.

Đoàn gồm 28 thí sinh đều đến từ Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K- Beauty, tham gia 3 hạng mục quan trọng gồm Chăm sóc da, Trang điểm và Phun xăm thẩm mỹ.

Đây là lần đầu tiên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K- Beauty đại diện cho quốc gia tham dự một đấu trường chuyên ngành làm đẹp của thế giới nhưng đã đạt được thành tích cao. Bên cạnh đó, FPT Poly K-Beauty cũng có 8 giảng viên đại diện Việt Nam trong thành phần ban giám khảo của cuộc thi.

Trong thành tích của đoàn Việt Nam, đáng chú ý có các thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Nhung, Đồng Bạch Kim Ngân (Giải Grand Prix), Nguyễn Thị Linh Trang (Giải Grand).

anh 2 3

Nguyễn Thị Cẩm Nhung, cựu học viên Poly K-Beauty TP HCM xuất sắc dành giải thưởng cao nhất hạng mục Chăm sóc da tại cuộc thi 2018 IPSN International Beauty Contest.

Nguyễn Thị Cẩm Nhung là cựu học viên Poly K-Beauty TP HCM, từng đạt giải nhì toàn hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam 2017. So với một năm trước, Cẩm Nhung đã trưởng thành và thuần thục các kĩ năng được đào tạo và đứng lên bục cao nhất của sân chơi quốc tế.

Các giám khảo Mỹ, New Zealand… rất ngạc nhiên và thích thú với phần thi điêu luyện của Cẩm Nhung. Họ đã quay video trọn vẹn phần thi của thí sinh này để làm tư liệu tham khảo.

Nguyễn Thị Linh Trang - học viên Poly K-beauty Hà Nội dù chỉ mới hoàn thành học kỳ đầu tiên của lớp Chăm sóc Da & Spa nhưng đã rất tự tin thực hiện thuần thục các kỹ năng để chạm tay vào giải thưởng lớn trong lần đầu thi đấu ở nước bạn.

anh 3

Các học viên Poly K-Beauty được ban tổ chức đánh giá rất cao về sự sáng tạo và kỹ năng thuần thục.

Ông Lee Sung Yeob, Chủ tịch Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc ACE bày tỏ hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa những hệ thống đào tạo thẩm mỹ chất lượng quốc tế như Poly K-beauty, góp phần tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao cho thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Trở về từ chuyến dẫn đoàn thi đấu tại Hàn Quốc, ông Vũ Chí Thành, Giám đốc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự đấu trường lớn về ngành thẩm mỹ - làm đẹp thế giới và đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh, đặc biệt là Trung Quốc với gần 90 thí sinh để vươn lên vị trí thứ 2 toàn đoàn".

Ông Thành cũng cho biết quá trình chuẩn bị thi khá gấp rút, việc di chuyển vất vả nhưng tất cả mọi người đều đã nỗ lực và cố gắng hết sức để mang thành tích tốt nhất về cho Tổ quốc.

anh 4

Một mùa giải vô cùng thành công của đoàn Việt Nam nói chung và  Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty nói riêng tại 2018 IPSN International Beauty Contest. Trong kỳ thi năm tới tại New Zealand, đoàn sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Cuộc thi Thẩm mỹ – Làm đẹp quốc tế IPSN International Beauty Contest 2018 được tổ chức tại trường đại học Hanyang, Seoul, Hàn Quốc, nơi diễn ra thế vận hội mùa đông 2018.

Đây là cuộc thi lớn trong ngành thẩm mỹ - làm đẹp thế giới, lần đầu tiên được Hiệp hội Làm đẹp 5 quốc gia (gồm Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kong) tổ chức.

Cuộc thi thu hút 637 thí sinh đến từ 6 quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kong, Nhật Bản, Philippine, Việt Nam với các hạng mục dự thi gồm Làm tóc, Chăm sóc da, Trang điểm, Làm móng, Nối mi và Phun xăm thẩm mỹ. Năm 2019, cuộc thi sẽ được tổ chức tại New Zealand.

Anh Thư
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !