Đội trưởng U22 Việt Nam: 'Đứng dưới cờ Tổ quốc, chẳng ai muốn khóc vì thua cuộc'

(VTC News) - Đội trưởng U22 Việt Nam Bùi Tiến Dũng mong người hâm mộ đừng chì chiết cầu thủ, HLV nữa vì khi đứng dưới cờ Tổ quốc, chẳng ai muốn khóc vì thua cuộc.

Sau kỳ SEA Games 29 đáng thất vọng, hơn một nửa đội hình U22 Việt Nam phải tạm gác lại nỗi buồn thua cuộc để tiếp tục làm nghĩa vụ ở đội tuyển quốc gia. Trung vệ Bùi Tiến Dũng là một trong số đó.

Phải đến sau trận thắng nhọc nhằn trước Campuchia, đội trưởng của U22 Việt Nam mới chia sẻ những tâm sự về thất bại tại Malaysia. 

Doi truong U22 Viet Nam: 'Dung duoi co To quoc, chang ai muon khoc vi thua cuoc' hinh anh 1

Bùi Tiến Dũng (ngoài cùng bên phải) thi đấu trọn vẹn 90 phút trước Campuchia tối 5/9.

"Cho đến hôm nay, Dũng và nhiều đồng đội khác vẫn chưa nuốt trôi thất bại tại SEA Games. Có rất nhiều chuyện xảy ra, nó cứ như ma ám cả đội, có những chuyện đến không thể đen đủi hơn nữa", Tiến Dũng chia sẻ qua tài khoản Facebook cá nhân.

"Là đội trưởng, Dũng không thể đứng lên giải thích vì có nói gì đi nữa thì chúng ta đã thất bại, đau lắm mọi người ạ. Chẳng ai muốn chia tay kiểu như vậy, nếu Dũng và đồng đội đau 1 thì chú Thắng đau gấp nghìn lần khi danh dự của một HLV đều mang ra đặt vào giải đấu.

Chắc chắn người hâm mộ là những người buồn nhất, trong đó có các bác, các chú, các thầy, bố mẹ, anh chị của Dũng… Xin lỗi cũng đã nói nhiều rồi, chỉ biết bây giờ phải cố gắng đứng lên vì bóng đá là nguồn sống của Dũng, của đồng đội cũng như người hâm mộ Việt Nam.

Doi truong U22 Viet Nam: 'Dung duoi co To quoc, chang ai muon khoc vi thua cuoc' hinh anh 2

Bùi Tiến Dũng chia sẻ về thất bại tại SEA Games 29.

Dũng mong mọi người đừng chì chiết cầu thủ, HLV nữa vì khi đứng dưới cờ Tổ quốc thì ai cũng muốn khóc vì sung sướng, chứ chẳng muốn khóc vì thua cuộc. Dũng hứa ngày nào còn được chơi cho ĐTQG thì ngày đó sẽ chiến đấu như người lính, cống hiến tốt nhất vì màu cờ sắc áo, vì người hâm mộ cả nước.

Dũng cảm ơi tất cả mọi người đã yêu thương và ủng hộ đội tuyển thời gian qua và sau này nữa. Tận đáy lòng xin cám ơn ạ!"

Bùi Tiến Dũng là một trong những cầu thủ ra sân nhiều nhất của U22 Việt Nam tại SEA Games 29. Trung vệ này đã thi đấu trọn vẹn cả 5 trận đấu và tiếp tục được sử dụng suốt 90 phút trong cuộc đối đầu với Campuchia tối qua.

>>> Đọc thêm: Campuchia mang vạ vì 'đặc sản' của CĐV Việt Nam

Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh