Đội trưởng Evra xát thêm muối vào nỗi đau của ĐT Pháp

(VTC News) - Evra từng giễu Arsenal bằng câu nói nổi tiếng: MU đá với Arsenal giống như người lớn đá với trẻ con. Nhưng sau khi Pháp để thua 0-2 trước Mexico, người đội trưởng đã tự lên tiếng "sĩ vả" đội bóng của mình khi ví Pháp bây giờ như một đội bóng bé con.


Rạng sáng nay, biết trước gặp Mexico là một trận cầu vô cùng quan trọng, nhưng các cầu thủ của ĐT Pháp vẫn không tài nào thể hiện được bàn thân. Đáng buồn hơn, họ càng cố gắng thì lối chơi của ĐT Pháp lại càng trở nên lộn xộn, mỗi người mỗi phách, mạnh ai nấy đá. Vì thế, suốt gần như cả trận, Pháp chẳng có lấy một pha phối hợp tấn công nào cho ra hồn.

Evra không hiểu chuyện gì đang xảy ra với ĐT Pháp. (Ảnh: Getty)

Evra không hiểu chuyện gì đang xảy ra với ĐT Pháp. (Ảnh: Getty)


“Tôi thực sự cảm thấy buồn bã, thậm chí điều này có thể kéo dài. Sau khi trận đấu với Mexico kết thúc, tôi cảm thấy chúng tôi bây giờ giống như một đội bóng bé con. Quả thật điều đó thật đau đớn”, hậu vệ Evra nói trong buồn bã.

Thực ra, trong vai trò của người đội trưởng, Evra đã thi đấu hết mình, đã cố gắng đoàn kết các cầu thủ trong đội lại, song “một cánh én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân” khi mà các chiến hữu của anh ở phòng thủ cứ thi đấu như người mơ ngủ. Hết Gallas mắc sai lầm đến Abidal xoạc bóng trong vòng cấm như một cầu thủ nghiệp dư khiến đội nhà phải chịu một quả đá 11m.

“Chẳng còn gì phải nói về trận đấu này. Chúng tôi đã thua vì chẳng biết phải phản ứng như thế nào sau bàn thua thứ nhất, cũng chẳng biết lấy lại thế trận từ đối phương, và bàn thắng thứ hai đã giết chết chúng tôi”, cầu thủ của MU nói.

Anh tiếp tục: “Vấn đề bây giờ là gì ư? Chúng tôi không phải là đội bóng tốt. Tôi cảm thấy tự phẫn nộ với bản thân, cảm thấy nợ bản thân rất nhiều. Nhưng nếu có đánh bại Nam Phi ở trận đấu cuối, có lẽ điều kỳ diệu cũng chẳng xảy ra”, Evra kết luận.


Song Mai (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN