Đối thủ U23 Việt Nam thể hiện sức mạnh khủng khiếp

Các đối thủ của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á đều có những kết quả ấn tượng trong các trận giao hữu trước giải đấu.

Trong khi U23 Việt Nam đã bắt đầu di chuyển đến Qatar để chuẩn bị cho giải U23 châu Á thì hai đội bóng Tây Á, đối thủ của thầy trò HLV Miura ở giải lần này là UAE và Jordan cũng đang tích cực có những chuẩn bị cuối cùng.
U23 UAE (áo trắng) thể hiện sức mạnh trước U23 Triều Tiên 

U23 UAE (áo trắng) thể hiện sức mạnh trước U23 Triều Tiên 


Do khoảng cách gần giữa UAE và Qatar nên đội UAE đã quyết định chỉ tập huấn trong nước và sẽ lên đường ít ngày trước khi giải khởi tranh. Trong trận giao hữu gần nhất, U23 UAE đã thắng dễ U23 Triều Tiên 3-0 và họ sẽ còn hai trận đấu giao hữu nữa với U23 Trung Quốc và U23 Hàn Quốc trước khi vào giải.

Trong khi đó, U23 Jordan không tập huấn trong nước mà họ cũng chọn UAE làm nơi đóng quân. Tại đây, đội bóng từng đoạt hạng ba giải đấu năm 2013 có 3 trận giao hữu.

Trong hai trận đã kết thúc, U23 Jordan đều thắng Triều Tiên 1-0 và 2-1 còn ở trận đấu còn lại, họ sẽ chạm trán Uzbekistan ngày 6/1.

Có thể thấy, việc cả hai đối thủ UAE và Jordan đều thắng U23 Triều Tiên, đội bóng có nhiều cầu thủ từng giành HCB Asiad 17 là lời cảnh báo đáng lưu ý đến thầy trò HLV Miura trước thềm VCK U23 châu Á.

Trong quá trình chuẩn bị, U23 Việt Nam cũng còn hai trận giao hữu nữa với Yemen và Nhật Bản.

Nguồn: VOV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN