Đối thủ muốn về sớm, U22 Việt Nam phải đá tập giờ oái oăm

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và Mokpo City diễn ra đúng giữa trưa vì cầu thủ đội bạn muốn tranh thủ ra bến tàu, sân bay để kịp về với gia đình.

Suốt hơn 1 tháng tập trung vừa qua, U22 Việt Nam chưa khi nào thi đấu vào giữa trưa (11h00 đến 13h00) như thế. Vậy mà trong trận đá tập đầu tiên ở Hàn Quốc, các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng đã thi đấu đúng vào khung thời gian ấy theo giờ địa phương khi gặp Mokpo City. 

Bản thân đội bóng thuộc National League (giải Hạng 3 Hàn Quốc) cũng cho biết thông thường họ sẽ đá vào lúc 17h00 hoặc 19h00 khi vào mùa hè, chứ cũng không đá đúng vào giữa trưa. 

Doi thu muon ve som, U22 Viet Nam phai da tap gio oai oam hinh anh 1

 Trận đấu tập diễn ra vào khung giờ oái oăm.

Dưới thời tiết lên tới 33 độ C, không chỉ U22 Việt Nam gặp nhiều khó khăn dưới thời tiết nắng nóng mà bản thân cầu thủ Mokpo City cũng phải bôi kem chống nắng để bảo vệ làn da của mình. Dẫu vậy, lý do để hai đội bố trí thi đấu thời gian khắc nghiệt  như vậy xuất phát từ Mokpo City. 

Họ đã đề nghị U22 Việt Nam thi đấu sớm để các cầu thủ kịp thời gian ra bến tàu, sân bay về gia đình nghỉ ngơi ít ngày, trước khi trở lại thi đấu với Seongnam trong khuôn khổ FA Cup vào ngày 9/8 tới. 

Trong trận đấu diễn ra vào trưa qua, U22 Việt Nam đã thắng với tỷ số 4-1 với cú đúp của Đức Chinh và Hồng Duy. Vào lúc 16h00 chiều 9/8 theo giờ địa phương (14h00 theo giờ Việt Nam), U22 Việt Nam sẽ đá tập với Busan FC, trước khi lên đường sang Malaysia sau đó 1 ngày. 

Video: U22 Việt Nam tập luyện tại Hàn Quốc

 >>> Đọc thêm: Đội tuyển nữ Việt Nam thua CLB hạng hai Nhật Bản

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU