Đối thủ của U23 Việt Nam đưa 'sinh viên' đi tranh tài

Vào tối 25/3, đội U23 Macau (Trung Quốc) đã đặt chân đến Malaysia để chuẩn bị bước vào vòng loại U23 châu Á 2016. 

Đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng I có lực lượng rất đặc biệt khi trong đội hình của họ gồm nhiều cầu thủ còn đang ngồi trên ghế giảng đường.
U23 Macau gồm nhiều cầu thủ chưa có kinh nghiệm thi đấu quốc tế 

U23 Macau gồm nhiều cầu thủ chưa có kinh nghiệm thi đấu quốc tế 

Ngoài chủ nhà U23 Malaysia thì U23 Việt Nam, U23 Nhật Bản đã có mặt sớm tại nơi đóng quân là khách sạn Bluewave để chuẩn bị bước vào thi đấu tại vòng loại U23 châu Á 2016. Trong khi đó, đội bóng còn lại bảng I là U23 Macau (TQ) mãi tối 25/3 mới có mặt tại Malaysia. Đến muộn nên các thành viên đội bóng này có vẻ mệt mỏi.
Trong cuộc trao đổi với phóng viên báo Bóng đá, HLV Tam Iao San cho biết lực lượng của U23 Macau (TQ) có nhiều người đang là sinh viên và đi đá bóng chỉ là đam mê chứ không hẳn là nghề nghiệp chính
Các cầu thủ U23 Macau (TQ) có dáng vẻ thư sinh và chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Nói như HLV Tam Iao San thì việc tham dự VL U23 châu Á 2016 là cơ hội để đội bóng của ông có thêm kinh nghiệm thi đấu quốc tế.
Trước khi đến Malaysia, U23 Macau có 2 trận đấu giao hữu gặp U23 Indonesia, U23 Turkmenistan và với họ, con đường phía trước còn nhiều trông gai, khó có cơ hội đoạt vé dự VCK U23 châu Á bởi các đội ở bảng I là Nhật Bản, Việt Nam và Malaysia có trình độ hơn hẳn.

Nguồn: Bóng đá+
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN