Đối thủ của Thái Sơn Nam có gì đáng sợ?

(VTC News) – 19h30 tối nay, Thái Sơn Nam sẽ bước vào trận tranh hạng Ba tại giải châu Á với đối thủ NAFT Al- Wasat Club của Iraq.

Giải vô địch futsal các CLB châu Á 2015 đang được tổ chức tại Iran sẽ khép lại vào tối nay bằng hai trận đấu tranh hạng Ba và chung kết.
Thái Sơn Nam của Việt Nam sẽ gặp đại diện của Iraq là NAFT Al- Wasat Club trong trận tranh hạng Ba.
NAFT Al-Wasat Club (vàng) gây bất ngờ như Thái Sơn Nam 

NAFT Al-Wasat Club (vàng) gây bất ngờ như Thái Sơn Nam 

NAFT Al-Wasat Club là đội bóng nằm ở bảng C cùng các đội Al Rayyan SC của Qatar và Chonburi Bluewave của Thái Lan. Đội bóng đến từ Iraq giành quyền vào tứ kết với tư cách nhất bảng giống như Thái Sơn Nam của Việt Nam. 
Ở trận ra quân, NAFT Al- Wasat bất ngờ đánh bại Chonburi Bluewave (Thái Lan) – đương kim Á quân của giải và là nhà cựu vô địch năm 2013 với tỷ số 3-2. Tiếp đến, NAFT Al- Wasat vượt qua Al Rayyan SC của Qatar với tỷ số tương tự. Dù thua, nhưng Al Rayyan SC sau đó cũng giành vé vào tứ kết và bị loại bởi chính Thái Sơn Nam.
Clip Thái Sơn Nam đánh bại Al Rayyan SC ở tứ kết
Tại tứ kết, NAFT Al- Wasat Club bị Bank of Beirut của Li Băng cầm hòa 4-4 trong 2 hiệp chính nhưng sau đó vượt qua đối thủ nhờ thắng luân lưu 3-2. Bank of Beirut chính là đội bóng nằm cùng bảng với Thái Sơn Nam và từng hòa đội bóng của Việt Nam 3-3.
NAFT Al-Wasat Club vượt qua Bank of Beirut ở tứ kết  

NAFT Al-Wasat Club vượt qua Bank of Beirut ở tứ kết  

NAFT Al-Wasat Club dừng bước bán kết sau khi thua 3-7 trước đội bóng Tasisat Daryaei của nước chủ nhà Iran.
Với những gì đã trải qua cùng sự thể hiện trên sân, NAFT Al- Wasat Club được xem là đội bóng ngang tầm với Thái Sơn Nam của Việt Nam. Vậy nên, trận đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và khó đoán.

Hà Thành 
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN