Đội mưa vẫn không được nghe Noo Phước Thịnh hát

(VTC News) - Đêm 31/8, mặc dù trời mưa khá to nhưng hơn 500 khán giả đã đổ xô về phòng trà Nam Quang (TP.HCM) để tham dự mini liveshow của Noo Phước Thịnh.

Tuy nhiên, hàng trăm khán giả buộc phải ở ngoài dù có vé vì quá đông. Minishow lần này chú trọng nhiều vào phần hát của Noo khi anh hát liền tù tì gần chục bài hit đã làm nên tên tuổi của mình.

Điểm sáng nhất của chương trình nằm ở phần Aucostic khi Noo lần đầu cover lại các bài hát quen thuộc của mình như Về đây em, Mất em, Valentine chờ...bằng guitar mộc.

 Noo hát và nhảy sôi động trong show của mình 

Noo hát và nhảy sôi động trong show của mình 


Có thể nói, phần thể hiện thành công này là minh chứng cho tham vọng thoát khỏi hình ảnh hoàng tử teen để hướng đến đối tượng khán giả lớn và khó tính hơn trong gout thưởng thức âm nhạc.

Hai khách mời trong chương trình là nhạc sĩ – ca sĩ Tiên Cookie và ca sĩ- người mẫu Ái Phương đã làm tròn nhiệm vụ của mình khi bản song ca của họ và Noo được phần lớn khán giả bên dưới tán thưởng.

Điểm cộng nữa dành cho Noo là dù đây chỉ là một mini concert nhưng Noo đã đầu tư rất chu đáo về bài trí sân khấu, vũ đạo cho đến trang phục, cộng với việc hát liên tục 18 ca khúc thì có thể xem là một liveshow hoàn chỉnh nhưng được diễn ra ở không gian nhỏ, ấm cúng.

Trong dịp này, Noo cũng công bố hai ca khúc mới hứa hẹn sẽ tiếp tục công phá các bảng xếp hạng là Tìm em (Liêu Hưng) và Tìm em trong kí ức (nhạc ngoại lời Việt Hamlet Trương).

 Khán giả cuồng nhiệt cùng chàng ca sĩ điển trai. 

Khán giả cuồng nhiệt cùng chàng ca sĩ điển trai. 


Đây cũng là những ca khúc sẽ có mặt trong album Em - album đánh dấu bươc trưởng thành của Noo phát hành trong cuối tháng 9 này, với 7 ca khúc mà tựa đề đều có từ Em.

Điểm trừ của chương trình là khâu tổ chức còn lộn xộn và khâu phân phối vé chưa thực sự khoa học nên đã có hàng trăm khán giả dù có vé nhưng không được vào khán phòng vì lượng khán giả bên trong đã quá tải.

Một số hình ảnh trong minishow của Noo Phước Thịnh:

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

Trần Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN