• Zalo

Đôi lời cho Việt Thắng: CLB Thanh Hóa cao thủ lắm!

Thể thao Thứ Năm, 06/09/2012 02:44:00 +07:00

(VTC News) – Việt Thắng sai nên Việt Thắng đuối lý và phải chấp nhận đền bù nửa tỷ cho CLB Thanh Hóa là điều đã rõ. Nhưng...

(VTC News) – Việt Thắng sai nên đuối lý và phải chấp nhận đền bù nửa tỷ cho CLB Thanh Hóa là điều đã rõ. Và đó là cái giá mà người ta ngầm định cho một suất lên tuyển?

Chiều qua, sau buổi tập, Việt Thắng chia sẻ: “Lên tuyển với tôi luôn là hạnh phúc và tôi không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào. Lần này cũng vậy, xác định là lần cuối cùng khoác áo ĐTQG chơi ở đấu trường khu vực, tôi càng phải quyết tâm hơn”.

Để có được hình ảnh này, Việt Thắng đã phải chấp nhận mất nửa tỷ (Ảnh: Quang Minh)


Mấu chốt của vụ CLB Thanh Hóa yêu cầu treo giò Việt Thắng một năm hình như nằm ở chữ “cuối cùng”. Nếu không vì là lần “cuối cùng”, Việt Thắng có dễ dàng, vội vã chấp nhận bỏ nửa tỷ đền CLB Thanh Hóa không?

Thắng sai và nhận lỗi thì đã rõ nhưng theo đó là cả tá cái sự nghiệp dư. Nào là một cầu thủ thừa nhận sai như Thắng có nên để anh lên tuyển nữa không? Hay ngồn ngộn hơn cả là câu hỏi: Sự vụ đã trôi qua một thời gian, sao phải đến khi triệu tập ĐTQG, CLB Thanh Hóa mới “rung chuông”?

Cao thủ, cao thủ chăng?!

Hà Thành

Bạn có cảm nghĩ gì về "Đôi lời cho Việt Thắng: CLB Thanh Hóa cao thủ lắm!" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin