Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đội hình xuất phát U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan: Bùi Tiến Dũng dự bị, Tiến Linh đá cắm

Thể thao Thứ Năm, 05/12/2019 13:32:00 +07:00

Bùi Tiến Dũng tiếp tục ngồi dự bị trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan.

Thủ môn Nguyễn Văn Toản tiếp tục được HLV Park Hang Seo tin tưởng xếp bắt chính trong trận đấu với U22 Thái Lan. U22 Việt Nam vẫn xuất phát với sơ đồ 3-4-3, chỉ có một thay đổi so với đội hình gặp U22 Indonesia.

Quang Hải chấn thương, người được điền tên vào đội hình đá chính là Triệu Việt Hưng. Tiền vệ mang áo số 7 sẽ đá cặp tiền vệ trung tâm với Đỗ Hùng Dũng. Khi cần kiểm soát tuyến giữa, Hoàng Đức sẽ lùi xuống thấp hơn.

u22 viet nam u22 thai lan 3

  Đội hình U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan

Thêm một trận đấu nữa HLV Park Hang Seo tin tưởng đôi cánh Thanh Thịnh, Tấn Tài. Ông không bố trí bộ đôi đá biên hay nhất của đội tuyển quốc gia là Văn Hậu, Trọng Hoàng chơi ở vị trí sở trường. Văn Hậu sẽ đá trung vệ lệch trái trong khi Trọng Hoàng là một trong hai tiền vệ công.

Trung phong của U22 Việt Nam trận này vẫn là Tiến Linh.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin