• Zalo

Đội hình xuất phát U22 Việt Nam vs U22 Singapore: Bùi Tiến Dũng dự bị, Hà Đức Chinh đá chính

Thể thao Thứ Ba, 03/12/2019 17:36:00 +07:00

Thủ môn Bùi Tiến Dũng không được HLV Park Hang Seo tin tưởng trong khung gỗ và Văn Toản được lựa chọn bắt chính lần thứ 2 ở SEA Games 30.

U22 Việt Nam bước vào trận đấu thứ tư tại bảng B SEA Games 30 trước đối thủ U22 Singapore. Thời tiết tại Philippines vẫn mưa lớn do ảnh hưởng của bão nhưng BTC vẫn quyết tâm khắc phục để tránh trường hợp phải hoãn đá. 

Bui Tien Dung

Bùi Tiến Dũng mất suất bắt chính. 

HLV Park Hang Seo đã thực hiện tới 6 sự thay đổi so với trận gặp U22 Indonesia. Đáng chú ý là sự thay đổi trong khung gỗ, Bùi Tiến Dũng - sau sai lầm trước U22 Indonesia đã bị thay thế bởi thủ môn Văn Toản

Ngọc Bảo là sự bất ngờ mà HLV Park Hang Seo mang lại. Hậu vệ này sẽ cùng với Đức Chiến và Thành Chung tạo ra bộ ba trung vệ. Trong khi đó, Văn Hậu và Tấn Tài là hai gương mặt quen thuộc của U22 Việt Nam ở hai hành lang cánh. 

Triệu Việt Hưng và Thanh Sơn đá chính sau khi được nghỉ trận đấu với U22 Indonesia. Trên hàng công, Hà Đức Chính lĩnh xướng và hỗ trợ cho anh là Quang Hải và Hoàng Đức. 

U22 Việt Nam hiện vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 9 điểm sau 3 trận và hiệu số +12. Trong trận đấu sớm, U22 Thái Lan đã thắng U22 Lào và vươn lên bằng điểm với các học trò của HLV Park Hang Seo. 

Tuy nhiên, do U22 Thái Lan chỉ thắng 2-0 nên hiệu số của họ chỉ là +10. Điều này mở ra cơ hội cho U22 Việt Nam ở lượt cuối, nếu không để thua U22 Thái Lan quá đậm, U22 Việt Nam vẫn có thể đi tiếp trong trường hợp xấu nhất. 

Trong khi U22 Việt Nam tràn trề cơ hội đi tiếp thi U22 Singapore đã chắc chắn bị loại. Đội bóng đảo quốc Sư tử mới chỉ có 1 điểm sau 3 trận và không còn khả năng cạnh tranh tấm vé đi tiếp. Tuy nhiên, họ vẫn cần một trận đấu đẹp trước U22 Việt Nam để vớt vát danh dự. 

Đội hình ra sân chính thức của U22 Việt Nam: Văn Toản, Hồ Tấn Tài, Thành Chung, Ngọc Bảo, Văn Hậu, Đức Chiến, Hoàng Đức, Triệu Việt Hưng, Thanh Sơn, Quang Hải, Hà Đức Chinh.

An Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin