Đối đầu MiA- Tronie, Thu Thuỷ không cho phép mình ‘khinh địch’ với đàn em

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 09/02/2017 15:21:00 +07:00

Trong tập vòng thi đối kháng sắp tới của The Remix, Thu Thuỷ sẽ đối đầu cùng 2 đàn em cá tính là MiA và Tronie.

Sau một thời gian luyện tập cho vòng thi đối kháng khắc nhiệt đầy mới lạ của chương trình The Remix 2017, Thu Thủy đã sẵn sàng mang đến một phần trình diễn máu lửa, hấp dẫn và đầy tính nhân văn trong đêm thi 10/2 tới đây.

IMG_0120

 Team Thu Thuỷ tại The Remix 2017

Dù đối đầu với team MiA và Tronie là 2 đàn em trong nghề nhưng chưa bao giờ Thu Thủy cho phép bản thân lơ là đối thủ lần này cũng như bao đối thủ khác vì Thu Thủy nhận định dù mình đã đã đi hát lâu năm nhưng đây là một đội đối thủ trẻ đầy ẩn số và quyết tâm khá cao.

IMG_0121

 

Với tính sâu sắc và nhân văn trong các ca khúc của mình chọn lựa, Thu Thủy muốn khắc họa lại 1 Sài Gòn xưa và nay với nhiều đổi khác, cô sẽ dùng bề dày kinh nghiệm sân khấu của mình để đấu với sức trẻ và tư duy mới của các đàn em.

TN2_8264

 

Thu Thủy muốn gửi gắm 1 thông điệp xã hội ngày mỗi tiến bộ sẽ có nhiều đổi khác nên chúng ta cũng cần có sự chuyển mình để thích nghi và luôn phát triển hơn, đó cũng chính là cách sống của Thu Thủy qua nhiều năm theo đuổi niềm đam mê ca hát.

TN2_8366

 

Thu Thủy cho biết cô sẽ cố gắng hết sức, làm đúng với những gì mình đã và đang có dù có chút thiệt thòi vì thời gian dành cho gia đình chăm sóc con nhỏ cũng chiếm khá nhiều thời gian khiến cho việc tập luyện và chọn bài với đồng đội của mình hằng ngày có nhiều hạn chế tuy nhiên cô không dùng đây là lý do để có thể làm vơi đi sự nhiệt huyết mỗi khi lên sân khấu.

TN2_8328

 

Trước khi nhận lời tham gia chương trình năm nay, Thu Thủy đã khá lo lắng vì sát ngày vẫn lay hoay vì không tìm ra những cộng sự thích hợp nhưng may mắn đã giúp cô tìm thấy những người bạn trẻ tâm huyết và rất hiểu những gì Thu Thủy đang cần: là một Producer Minh Anh trẻ trung sáng tạo, một DJ Nguyễn Nhạc tươi mới và biên đạo Nhật Minh với những động tác vũ đạo bắt mắt, cuốn hút.

Song song đó Thu Thủy cũng đã thực hiện nhiều kế hoạch âm nhạc nhưng vì mong muốn mang đến những phần trình diễn hấp dẫn của chương trình The Remix nên cô đành tạm gác mọi thứ và sẽ cho ra mắt liên tục các dự án của mình trong với quá trình tham gia The Remix.

IMG_0123

Thu Thủy muốn cho khán giả thấy dù đã đi qua thời đỉnh cao của bản thân nhưng cô chưa bao giờ giảm nhiệt và sẽ luôn cống hiến hết mình. 

Clip: Thu Thuỷ khoe vẻ gợi cảm trong ca khúc Em sẽ quên thôi

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !