Đội bóng Thái Lan họp báo, tiết lộ bất ngờ khi được hỏi ai quyết định thứ tự ra khỏi hang

(VTC News) - Huấn luyện viên đội bóng Thái Lan chia sẻ trong cuộc họp báo chính thức ngày 18/7 về tình huống thú vị khi được hỏi ai quyết định người ra trước trong số các thành viên.

12 cầu thủ nhí và huấn luyện viên Ekaphol Chantawong được ra viện và tổ chức buổi họp báo đầu tiên ngày 18/7, tức là 8 ngày kể từ khi toàn bộ đội bóng ra khỏi hang Tham Luang trong chiến dịch giải cứu được cả thế giới quan tâm.

Doi bong Thai Lan hop bao, tiet lo bat ngo khi duoc hoi ai quyet dinh thu tu ra khoi hang hinh anh 1

 Thành viên đội bóng nhí lên xe đến cuộc họp báo đầu tiên ngày 18/7. (Ảnh: EPA)

Trả lời câu hỏi của phóng viên về người quyết định ai sẽ ra ngoài trước trong số các thành viên, huấn luyện viên 25 tuổi cho biết các cậu bé không ai “cạnh tranh” vị trí này.

Anh đã đùa rằng, ai sống ở xa hang Tham Luang nhất sẽ "được chọn trước".

Bác sỹ cho biết, các cậu bé đều khá mạnh mẽ. Cuối cùng quyết định ai được ra trước lại trở thành ai tình nguyện xung phong ra trước. Huấn luyện viên Ekaphol Chantawong nói, các cậu bé không ai vội vã ra khỏi hang vì họ quá thân thiết với nhau.

Trả lời tại buổi họp báo, đội bóng thiếu niên cũng chia sẻ rằng muốn xin lỗi bố mẹ. Một em xin lỗi vì không nói với bố mẹ việc đi vào hang, em khác xin lỗi vì đã nói nhầm tên hang động. Một em sợ sẽ bị bố phạt.

Đội bóng Thái Lan mất tích ngày 23/6 và được tìm thấy khoảng 10 ngày sau. Chiến dịch giải cứu 13 thành viên đội bóng sau nhiều thời gian chuẩn bị và cân nhắc kỹ lưỡng đã được khởi động ngày 8/7, đưa tất cả những người mắc kẹt ra ngoài thành công.

Video: Đặc nhiệm Thái Lan lần đầu công bố clip giải cứu đội bóng nhí

>>> Đọc thêm: Đội bóng nhí Thái Lan họp báo: Ngạc nhiên khoảnh khắc thợ lặn Anh tìm thấy toàn đội

 (Nguồn: The Guardian)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.