• Zalo

Đội bóng của Xuân Trường mở màn tập huấn thành công

Thể thao Thứ Năm, 16/02/2017 14:26:00 +07:00

Gangwon FC vừa giành chiến thắng 3-2 trước đội bóng Tập đoàn Vận tải Busan trong trận đấu tại Cup Busab Kagang nằm trong chuyến tập huấn của đội bóng tới Busan.

Gangwon FC vừa giành chiến thắng 3-2 trước đội bóng Tập đoàn Vận tải Busan trong trận đấu tại Cup Busab Kagang nằm trong chuyến tập huấn của đội bóng tới Busan. 

Gangwon đã dẫn trước từ sớm với bàn thắng và sau đó đối thủ của họ san bằng tỷ số và bất ngờ vươn lên dẫn trước với 2 bàn thắng liên tiếp. Đây là trận đấu mà một số cầu thủ của Gangwon cảm thấy khó khăn với chuyến tập huấn đầu tiên ở Busan.

xuan-truong-5

Xuân Trường đang chờ cơ hội tỏa sáng tại Gangwon FC

Gangwon FC sau đó đã tăng cường tấn công trong hiệp 2. Họ chơi chủ động hơn và tấn công mạnh mẽ vào trung lộ của đối thủ. Tuy nhiên, có vẻ như sự nhuần nhuyễn giữa các mắt xích trong đội hình là chưa tốt nên các đường chuyền cuối cùng luôn không đến được địa chỉ cần thiết.

Bế tắc trong ghi bàn và bị dẫn trước, Gangwon FC đã may mắn có được quả penalty từ tình huống để bóng chạm tay của cầu thủ đối phương và trên chấm 11m,  họ đã có bàn thắng gỡ hòa.

Sau khi tỷ số là 2-2, Gangwon FC đã có được bàn thắng thứ 3 ở phút thi đấu 43. Kim Seung-yong's tại bóng vào và hậu vệ của đội bạn phá bóng ra. Tuy nhiên, bóng lại đến chân Ahn Sumin và anh chuyền bóng cho Park Sun-ju, anh đi bóng qua 1 cầu thủ và dứt điểm thành bàn.

Tiếp theo trong chuyến tập huấn, Gangwon FC sẽ gặp Yanbian vào ngày 18/2, gặp đối thủ vào ngày 20 và ngày 22 gặp Seoul E-Land và GyeongnamFC.

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều