Độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất quyết phục hận SEA Games

Võ sỹ Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất đã ép cân thành công khi giảm từ 60 kg xuống còn 57 kg để đủ chuẩn dự SEA Games 29.

Duy Nhất chia sẻ: "Tôi đã ép cân thành công và bây giờ đang luyện tập cùng toàn đội để chuẩn bị thi đấu ở SEA Games 29".

Theo tìm hiểu, võ sỹ này đã ép từ 60 kg xuống còn 57 kg. Lý do vì môn Muay ở SEA Games 29 không có hạng cân 60 kg nên võ sỹ được mệnh danh là "độc cô cầu bại" này buộc giảm cân để đáp ứng yêu cầu đề ra. Duy Nhất thường xuyên phải chạy bộ 10 tiếng mỗi ngày và buộc phải nhịn ăn, thậm chí móc họng nếu "ngon mồm" để đảm bảo mục tiêu được tham dự SEA Games.

Doc co cau bai Nguyen Tran Duy Nhat quyet phuc han SEA Games hinh anh 1

 Nguyễn Trần Duy Nhất 

Hiện tại, Duy Nhất đang cùng đội tuyển Muay Việt Nam tập luyện tại TP.HCM. Toàn đội sẽ lên đường sang Malaysia vào ngày 23/8. Ở SEA Games 29, môn Muay khởi tranh từ ngày 25/8 đến ngày 29/8.

Duy Nhất không giấu diếm tham vọng giành HCV SEA Games 29, anh thổ lộ: “Niềm khao khát lớn nhất của tôi là giành HCV SEA Games kể từ khi quyết định tập luyện và thi đấu Muay Thái".

Trong quá khứ võ sỹ này nhiều lần đánh cho đối thủ trày da tróc vậy, thậm chí xin thua, nhưng vì yếu tố trọng tài nên không ít lần anh bị xử thua trong cay đắng dù khán giả đều thấy cho võ sỹ của chúng ta chiếm hoàn toàn thế thượng phong. Đó là lý do Duy Nhất sẽ sử dụng chiến thuật đánh knock-out đối thủ để không bị chi phối bởi những quyết định khó hiểu như trong quá khứ. 

>>> Đọc thêm: Điểm danh những 'soái ca' làng Muay Thái Việt Nam

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU