• Zalo

Doanh nhân Phượng Nguyễn: 'Làm đẹp để thay đổi cuộc sống'

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 07/04/2021 16:38:12 +07:00
(VTC News) -

Doanh nhân Phượng Nguyễn (còn được gọi là Phượng Tũn) sở hữu cơ sở chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng tại Hải Dương, được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn.

Lĩnh vực làm đẹp đang ngày càng phát triển và không còn quá xa lạ với mọi người như nhiều năm trước. Số lượng cơ sở làm đẹp ra đời cũng ngày càng tăng, tuy nhiên không phải cơ sở làm đẹp nào cũng uy tín và đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Doanh nhân Phượng Nguyễn hiện đang sở hữu công ty TNHH Học viện Thẩm mỹ Phượng Tũn. Cơ sở làm đẹp của nữ doanh nhân cung cấp rất đa dạng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Hầu hết các dịch vụ làm đẹp cơ bản đều có tại hệ thống làm đẹp của Phượng Nguyễn.

Doanh nhân Phượng Nguyễn: 'Làm đẹp để thay đổi cuộc sống' - 1

Doanh nhân Phượng Nguyễn thành công và xinh đẹp.

Về lý do chọn Hải Dương để lập nghiệp, Phượng Nguyễn chia sẻ: “Hải Dương cũng là vùng đất đang phát triển và rất giàu tiềm năng nên mình đã quyết định đặt trụ sở cơ sở làm đẹp của mình tại đây”. Khi công việc kinh doanh dần mang lại nguồn thu ổn định, doanh nhân Phượng Nguyễn dùng chính số tiền đó để đầu tư, mở rộng cho cơ sở làm đẹp của mình ngày một khang trang. 

Trong suốt quá trình đó, dù gia đình, bạn bè cũng giúp đỡ một phần, tuy nhiên phần lớn mọi thứ đều do đôi vai nhỏ bé của doanh nhân Phượng Nguyễn gánh vác. Với một cô gái trẻ, vấn đề tài chính và tầm nhìn kinh doanh luôn là thách thức lớn đòi hỏi cô phải đủ bản lĩnh, mạnh mẽ để vượt qua.

Doanh nhân Phượng Nguyễn: 'Làm đẹp để thay đổi cuộc sống' - 2

Khi mới bắt đầu kinh doanh, doanh nhân Phượng Nguyễn cũng gặp phải rất nhiều khó khăn.

Cô đã được lắng nghe hàng trăm câu chuyện của những người phụ nữ không biết chăm sóc về ngoại hình mà gia đình không hạnh phúc hay sự nghiệp không suôn sẻ. Cô hiểu được rằng, vẻ bề ngoài tuy không phải là yếu tố quyết định mọi việc nhưng nó góp phần rất quan trọng vào cuộc sống của chị em phụ nữ nhất là trong thời đại ngày nay.

Đó là động lực thôi thúc Phượng làm công việc ý nghĩa liên quan đến lĩnh vực làm đẹp, từ đó giúp thay đổi cuộc sống của nhiều người, và là lý do để Phượng Nguyễn xây dựng cơ sở làm đẹp của mình mong muốn giúp nhiều người thay đổi được vẻ ngoài và làm chủ cuộc sống. Cũng vì mục tiêu này, cô luôn đặt tâm huyết, trách nhiệm trong công việc và các hoạt động của cơ sở. Cô yêu cầu rất cao ở sự chuyên nghiệp, tư vấn tận tình và tay nghề của nhân viên để đem lại trải nghiệm dịch vụ và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Doanh nhân Phượng Nguyễn: 'Làm đẹp để thay đổi cuộc sống' - 3

Doanh nhân Phượng Nguyễn yêu nghệ thuật và cái đẹp.

Doanh nhân Phượng Nguyễn: 'Làm đẹp để thay đổi cuộc sống' - 4

Hình ảnh đời thường mộc mạc của doanh nhân Phượng Nguyễn.

Với doanh nhân Phượng Nguyễn, ngày nay khách hàng đều là những nhà thông thái. Họ đều có thể đánh giá được dịch vụ chỉ qua 1-2 lần đến trải nghiệm, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp. Do đó, cô luôn giữ cái “tâm” và chữ “tín” trong kinh doanh để giữ chân những khách hàng thân thiết gắn bó với doanh nghiệp.

Doanh nhân Phượng Nguyễn: 'Làm đẹp để thay đổi cuộc sống' - 5

Gia đình hạnh phúc của doanh nhân Phượng Nguyễn.

Trong tương lai, doanh nhân Phượng Nguyễn dự định sẽ mở rộng các cơ sở làm đẹp của mình để mang lại dịch vụ tốt và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Có thể nói, không phải người phụ nữ nào cũng có thể mạnh mẽ, độc lập và kiên quyết theo đuổi đam mê như doanh nhân Phượng Nguyễn. Thái độ sống tích cực của cô đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ hãy dám ước mơ và dám biến những ước mơ đó từng bước trở thành sự thật.

Mọi thông tin liên hệ công ty TNHH Học viện Thẩm mỹ Phượng Tũn và doanh nhân Phượng Nguyễn:

SĐT: 0979 659 799

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Doanh nhân Phượng Nguyễn: 'Làm đẹp để thay đổi cuộc sống'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin