Doanh nghiệp tặng 2 xe Toyota trị giá 6 tỉ đồng cho tỉnh Đắk Nông

Thời sựThứ Hai, 08/05/2017 17:05:00 +07:00

Tỉnh Đắk Nông đã được 2 doanh nghiệp tặng cho 2 chiếc xe với tổng trị giá hơn 6 tỉ đồng để phục vụ công tác.

Tin từ Văn phòng UBND tỉnh Đắk Nông ngày 8/5, đơn vị vừa có báo cáo Thủ tướng Chính phủ để có phương án xử lý 2 chiếc xe Toyota Land Cruiser VX do doanh nghiệp tặng.

Trước đó, vào tháng 6/2016, Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Lộc (đơn vị thi công tuyến đường tránh thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) tặng cho Tỉnh ủy Đắk Nông 1 xe ô tô hiệu Toyota Land Cruiser VX, trị giá 2,8 tỉ đồng. Chiếc xe này được cấp BKS: 48A - 002.58, chủ sở hữu đứng tên Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Nông.

Hinh anh Doanh nghiep tang cho tinh Dak Nong 2 xe

Ảnh minh họa.

Tiếp đó, tháng 10/2016, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn (NN-PTNT) tặng ho UBND tỉnh Đắk Nông 1 xe ô tô nhãn hiệu Toyota Land Cruiser VX trị giá 3,72 tỉ đồng. Chiếc xe này được cấp BKS: 48A - 002.50, với chủ sở hữu là Văn phòng UBND tỉnh Đắk Nông.

Theo ông Ngô Xuân Lộc, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Đắk Nông, cả 2 chiếc xe này đã được UBND tỉnh Đắk Nông lập thủ tục tiếp nhận, xác lập quyền sở hữu Nhà nước, được Chủ tịch UBND tỉnh quyết định giao cho Văn phòng Tỉnh ủy và Văn phòng UBND tỉnh để quản lý, sử dụng.

"Mục đích chuyên dùng của 2 chiếc xe này là để phục vụ công tác an ninh quốc phòng, biên giới; phòng, chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai và các nhiệm vụ quan trọng khác chứ không dùng để chở riêng một lãnh đạo nào cả" - ông Lộc cho biết thêm.

Video: Lấn chiếm vỉa hè, hàng loạt xe sang bị cẩu về trụ sở công an

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !