Đoan Trang khoe gu thời trang cá tính, hội ngộ bạn thân tại Mỹ

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 05/02/2018 11:56:00 +07:00

Nữ ca sĩ xúc động đón sinh nhật sớm tại Mỹ cùng hội bạn thân sau một năm làm việc bận rộn.

Đoan Trang vừa có chuyến du lịch sang Mỹ sau 1 năm bận rộn với lịch trình dày đặc của mình, bên cạnh lịch diễn nữ ca sĩ còn liên tục được các nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” để ngồi vào vị trí ghế nóng trong nhiều chương trình truyền hình thực tế. Chính vì vậy, chuyến du lịch lần này là khoảng thời gian để Đoan Trang xả stress, hội ngộ cùng các bạn bè tại Mỹ.

Đoan Trang rất vui vì được hội bạn bè tại Mỹ đón tiếp chu đáo và ân cần, cô có dịp đến nhiều thành phố và tiểu bang tại đây: New York, San Francisco, California, Houston, Los Angeles... Nữ ca sĩ thích thú khi được đến tham quan nhiều di tích nổi tiếng: Ngôi đền Ấn Độ Hindu Temple, bãi biển Santa Monica, bãi biển Huntington Beach, cầu Brooklyn, cầu Golden Gate...

FullSizeRender (1) copy

Đoan Trang chọn những bộ trang phục đầy màu sắc xuất hiện nổi bật trên phố, "bà mẹ 1 con" thoải mái khoe phong cách street style cá tính và nổi bật của mình.

Đây cũng là dịp Đoan Trang hội ngộ cùng các đồng nghiệp ngày xưa tại Việt Nam: Chị em Tuyết Ngân - Minh Tú (nhóm Tam Ca Áo Trắng), Bích Du (cựu thành viên nhóm nhạc Lọ Lem), nam ca sĩ Nhất Thiên Bảo (cựu thành viên nhóm 1088).

Bản thân Đoan Trang cảm thấy rất may mắn khi có được những người bạn thân thiết ở khắp nơi trên nước Mỹ. Bản thân là người quý trọng tình bạn nên cô luôn gìn giữ những mối quan hệ của mình nên mỗi khi sang Mỹ du lịch hay biểu diễn, nữ ca sĩ đều được bạn bè đón tiếp rất nồng hậu.

Trong một dịp đến thăm người bạn thân ở khu nhà danh giá Beverly Hills, mọi người bí mật tổ chức sinh nhật sớm cho Đoan Trang khiến cô cực kì bất ngờ và xúc động. Sau chuyến du lịch Đoan Trang cũng trở về Việt Nam để cùng chồng Tây tiếp tục sang Ấn Độ đón sinh nhật cùng nhau.

Những hình ảnh khác của Đoan Trang:

FullSizeRender (10)

 

FullSizeRender (15) 4

Nữ ca sĩ sử dụng váy dài với thiết kế hở lưng đơn giản nhưng vẫn giúp cô nổi bật trên đường.

FullSizeRender (17) 4

 

IMG_1967 9

Chiếc túi xách màu vàng là phụ kiện được cô sử dụng nhiều nhất để tạo điểm nhấn cho tổng thể.

IMG_4796 9

 

IMG_4805 11

 

IMG_1560 7

 

FullSizeRender (14) 3

Đoan Trang hội ngộ bạn thân tại Mỹ.

Video: Khán giả khóc nức nở khi xem Đoan Trang khiêu vũ cùng mẹ

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn