Đoan Trang diện đầm hai dây sexy đi làm giám khảo
  • Zalo

Đoan Trang diện đầm hai dây sexy đi làm giám khảo

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 28/11/2015 03:12:00 +07:00

Đoan Trang táo bạo trên 'ghế nóng' với đầm hai dây sexy cùng kiểu trang điểm cá tính. Bảo Kun run cầm cập khi lần đầu trở lại sân khấu 'học viện ngôi sao'.

(VTC News) - Nữ giám khảo 'Học viện ngôi sao' táo bạo trên 'ghế nóng' với đầm hai dây sexy.

Tối 27/11, Đoan Trang đã đến đêm công bố kết quả tuần 9 “Học viện ngôi sao 2015” với vai trò giám khảo. Ngoài ra, đây cũng là đêm thi loại trực tiếp của 2 thí sinh thuộc Nhóm nguy hiểm là: Bảo Trân và Thúy Hường.

Giống như Đêm đề cử tối 26/11, ca sỹ Đoan Trang, nhạc sỹ Huy Tuấn và vũ công Alex Tú tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo chương trình.
đoan trang

Để chuẩn bị chu đáo cho đêm thi này, trước giờ lên sóng bộ 3 giám khảo đã có mặt tại hậu trường để động viên tinh thần các thí sinh.

Ngay khi vừa xuất hiện, ca sỹ Đoan Trang gây chú ý khi mặc chiếc đầm 2 dây gợi cảm, kết hợp với kiểu trang điểm đầy cá tính.


Khi hoàn thiện phần chỉnh trang lại trang phục, ngoại hình, nữ ca sỹ cũng thoải mái chụp hình kỉ niệm cùng các cộng sự, đàn em trước khi chính thức ra sân khấu để ghi hình.

Trước khi công bố kết quả tuần 9, Bảo Kun – Top 3 “Học viện ngôi sao 2014” đã xuất hiện và biểu diễn ca khúc “Hãy nói đi em” do anh tự sáng tác.

Dù lôi cuốn bằng sự chuyên nghiệp khi hát tại sân khấu mình từng ghi dấu ấn, song trong phần giao lưu, Bảo Kun thừa nhận anh vẫn “run cầm cập” lúc hát trước các giám khảo vì những kí ức thủa còn làm thí sinh bất chợt ùa về.

Video Bảo Kun - Hoà Minzy - Em của ngày hôm qua:


đoan trang 2
Ở phần chính của Đêm kết quả 9, Bảo Trân mở màn đêm thi quyết định với ca khúc “Walk Away” của ca sỹ Vũ Thảo My. 

Duy trì sự bản lĩnh quen thuộc, Bảo Trân nhận được sự đánh giá cao của giám khảo Alex về phong cách biểu diễn.
Bảo Trân.
Bảo Trân
Nối tiếp Bảo Trân, Thúy Hường trình bày bản hit “Anh muốn em sống sao” của Bảo Anh để chinh phục giám khảo và khán giả truyền hình.

Ngoài làm mới bản thân khi trình bày ca khúc mang âm hưởng pop ballad, Thúy Hường cũng gây bất ngờ khi “lột xác” với hình tượng quyến rũ, nữ tính.
Thuý Hường.
Thuý Hường.
Ở phần công bố “ngôi sao lợi thế” tuần 9, chiến thắng thuộc về Thảo Nhi khi cô được sự ưu ái, khen ngợi của cả Huy Tuấn và Alex.

Với Nhóm nguy hiểm, Thuý Hường nhận được 52,55% trong khi Bảo Trân chỉ đạt 47,45% bình chọn của khán giả.

Do tỉ lệ yêu thích thấp hơn, Bảo Trân đã chính thức dừng bước tại “Học viện ngôi sao 2015”.
bảo trân bị loại
Bảo Trân dừng bước tại "Học viện ngôi sao".
Đạt thành tích Top 6 chung cuộc nhờ sự nỗ lực, cố gắng, cuối chương trình Bảo Trân đã nhận một phần quà giá trị từ nhà tài trợ.

Kết thúc tuần 9, Top 5 chương trình “Học viện ngôi sao” mùa 2 được xác định gồm các giọng ca: Sỹ Tuệ, Thảo Nhi, Phú Thiện, Thuý Hường và Khắc Minh.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Đoan Trang diện đầm hai dây sexy đi làm giám khảo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin