Đoan Trang để mặt mộc, giản dị khó nhận ra

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 19/07/2017 16:21:00 +07:00

Nữ ca sĩ diện trang phục đơn giản và hăng say tập luyện ca khúc “Bài ca không quên” cho chương trình “Câu chuyện hòa bình”.

Là một trong những ca sĩ tham gia biểu diễn cho Câu chuyện hòa bình, Đoan Trang cực kì háo hức cho phần thể hiện của mình. Dù đã nhiều lần tham gia chương trình ý nghĩa này nhưng đối với nữ ca sĩ mỗi chương trình đều đem lại cho cô nhiều cảm xúc khác nhau.

LAPL5759 3

 

LAPL5770 3

Đoan Trang xuất hiện giản dị trong buổi tập luyện.

Video: Mẹ con Đoan Trang tung MV siêu đáng yêu

Dù lịch làm việc khá bận rộn khi đang làm HLV cho chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí cùng MC Thanh Bạch nhưng Đoan Trang vẫn thu xếp thời gian để đến tập cùng biên đạo Tấn Lộc, vũ đoàn Arabesque và Hoàng Thông mỗi ngày.

Nữ ca sĩ rất hồi hộp vì lần này cô sẽ thể hiện lại ca khúc Bài ca không quên của nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn vốn được khán giả yêu mến qua giọng hát của đàn chị Cẩm Vân suốt thời gian dài qua.

"Tuy có khá nhiều áp lực nhưng Trang tin mình sẽ hát với một cảm xúc mới, một trải nghiệm mới mà có lẽ trong cuộc đời của một người nghệ sĩ không nhiều lần được có như lần này” - Đoan Trang chia sẻ.

LAPL5797 3

 

LAPL5888 3

Đoan Trang hăng say tập luyện cho chương trình lần này.

Ngoài tiết mục đơn ca, cô còn được đạo diễn Cao Trung Hiếu sắp xếp cùng với các ca sĩ Hồng Nhung - Hoàng Quyên - Dương Hoàng Yến - Đông Nhi - Hà Anh Tuấn - Quốc Thiên - Đông Hùng - Oplus và tốp ca sinh viên Quảng Trị tham gia vào 1 tiết mục hợp ca rất thú vị trong phần kết chương trình.

LAPL5898 3

 

Chương trình Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hoà bình với chủ đề "Khát vọng hoà bình" quy tụ nhiều ngôi sao đình đám hiện nay, sẽ chính thức diễn ra vào lúc 18h ngày 20/7/2017 tại nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị và được truyền hình trực tiếp trên kênh Quảng Trị, truyền tiếp thông qua kênh HTV1, Đồng Nai.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn