Dọa tung ảnh nóng lên mạng, 'yêu râu xanh' giở trò đồi bại với nữ sinh

Ngọc nhắn tin cho H. với nội dung đang có trong tay những hình ảnh "nhạy cảm" của nữ sinh này với bạn trai rồi yêu cầu cháu bé cho làm "chuyện người lớn".

Hồi đầu tháng 7, Bùi Văn Ngọc (sinh năm 1983, ở Hoa Động, Thủy Nguyên, Hải Phòng) sử dụng nick Facebook cá nhân có tên Thiên Sứ và kết bạn với cháu H. (13 tuổi) để làm quen, nói chuyện.

Thấy cháu H. còn trẻ con, ngây thơ nên Ngọc nảy sinh ý định đe dọa để giở trò đồi bại.

Để thực hiện ý định, tối 9/7, Ngọc nhắn tin cho H. với nội dung nắm trong tay những hình ảnh "nhạy cảm" của nữ sinh này với bạn trai rồi yêu cầu cháu bé phải ra cổng đình làng Tân Dương, huyện Thủy Nguyên để giải quyết.

Để khiến nạn nhân lo sợ hơn, Ngọc đe dọa nếu H. không ra gặp sẽ đăng hết hình ảnh này lên mạng của trường cháu bé đang học. Sợ bị tung ảnh lên mạng, 19h hôm đó, H. đi cùng bạn gái tên T. ở Dương Quan, Thủy Nguyên tới gặp Ngọc tại cổng đình làng Tân Dương. Nói chuyện với nhau khoảng 30 phút thì H. và bạn cùng đi về.

Doa tung anh nong len mang, 'yeu rau xanh' gio tro doi bai voi nu sinh hinh anh 1

Bùi Văn Ngọc tại phiên tòa xét xử - Ảnh: báo Phụ nữ Việt Nam

Không chỉ dừng ở đó, đến 19h ngày 10/7, Ngọc lại tiếp tục điện thoại và hẹn H. ra ngã 3 chợ Dương Quan nói chuyện. Ngọc đi xe máy, còn H. đi bộ một mình đến chỗ hẹn. Khi gặp nhau, Ngọc bảo H. đi theo và chở về nhà tại thôn Đường Đá, xã Hoa Động (Thủy Nguyên).

Sau đó, Ngọc đưa H. vào ngồi trong giường và đóng kín các cửa ra vào. Tại đây, Ngọc đe dọa, buộc H. phải quan hệ tình dục, nếu không sẽ nói chuyện nhạy cảm của H. với bạn trai cho bố mẹ biết.

Sau khi bắt H. làm “chuyện người lớn” xong, Ngọc sử dụng điện thoại chụp ảnh H. trong tình trạng không mặc quần áo. Xong xuôi, Ngọc chở H. về ngã 3 chợ Dương Quan, Thủy Nguyên, để H. đi bộ về nhà.

Sau lần đó, Ngọc lại tiếp tục giở “chiêu cũ” ra dọa H. 12h ngày 18/7, Ngọc gọi điện cho H. nhưng không liên lạc được. Ngọc đi xe máy đến nhà thì gặp ông, bà, anh trai và H. ở nhà. Ngọc hẹn H. ra ngã 3 chợ Dương Quan nhưng H. không đồng ý. Ngọc nói nếu không nghe lời sẽ gửi những bức ảnh khỏa thân của H. cho bố mẹ H.

Lo sợ người thân biết chuyện, H. đồng ý ra gặp Ngọc. Đối tượng này tiếp tục chở H. về nhà ở Hoa Động. Đến 13h cùng ngày, Ngọc đòi quan hệ tình dục với H. Lo lắng Ngọc sẽ tung ảnh nóng của mình lên mạng, H. đồng ý cho Ngọc quan hệ tình dục. Ngọc dùng điện thoại quay lại hình ảnh “đáng nhớ” giữa Ngọc và H. Sau đó, Ngọc chở H. ngã 3 chợ Dương Quan để H. đi bộ về nhà.

Về phần nạn nhân, dù rất lo lắng, hoảng sợ nhưng không chịu được sự đe dọa của Ngọc nên đã kể lại sự việc cho gia đình.

Ngày 20/7, gia đình nữ sinh đã tới cơ quan công an địa phương trình báo và Ngọc cũng đến đầu thú ngay trong ngày hôm đó. Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi thú tính của mình.

Đầu tháng 12, TAND TP. Hải Phòng đã đưa ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Ngọc 12 năm tù về tội "Hiếp dâm trẻ em", theo khoản 4 điều 112 BLHS, đồng thời bồi thường cho bị hại 50 triệu đồng.

==> Xem thêm: Chiếm tài khoản facebook, lấy clip 'nóng' để tống tiền

Video: 'Yêu râu xanh' sát hại bé 7 tuổi lĩnh án tử

Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới