Đổ xô đi xem lợn quái dị ở Nghệ An

(VTC News) - Một người dân ở Nghệ An bất ngờ phát hiện lợn nái của gia đình sinh được một đàn 11 con, trong đó một con có 2 đầu, 4 mắt, trông rất kỳ lạ.

Những ngày này, hàng trăm người dân địa phương hiếu kỳ đã kéo tới gia đình ông Nguyễn Bá Hiền, trú tại xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) để xem chú lợn 2 đầu, 4 mắt kỳ lạ.

Do xo di xem lon quai di o Nghe An hinh anh 1

Con lợn hai đầu lúc vừa mới sinh ra. Ảnh: Báo Nghệ An 

Anh Hiền cho hay, cách đây 4 ngày, lợn nái của gia đình anh sinh được 11 con. Cả gia đình anh bất ngờ khi phát hiện trong đàn có một lợn con 2 đầu, 2 mồm, 4 mắt, 4 chân.

Theo anh Hiền, con lợn con này nặng hơn 0,5kg, nhỏ hơn các con khác trong đàn, tuy nhiên nó vẫn khỏe mạnh và ăn uống bình thường. Dù nuôi lợn nái đã nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên gia đình anh mới thấy con lợn dị dạng như thế này.

Được biết từ khi hay tin anh Hiền có con lợn kỳ lạ, hàng trăm người dân địa phương hiếu kỳ kéo đến nhà anh để được tận mắt chứng kiến. Nhiều người khác còn xin được chụp ảnh làm kỷ niệm.

Một số người dân cho rằng, chú lợn này có 2 đầu, 4 mắt kỳ lạ là do đột biến gen trong quá trình mang thai.

Video: Nghị lực của chú lợn 2 chân vẫn quyết tập đi

Phan Huy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.