Đồ chơi lạ phát nổ, bé trai 9 tuổi dập nát hai tay

Nhặt được một đồ vật lạ có hai dây diện, Long đưa về nhà lấy cục pin thử gắn vào thì bất ngờ đồ vật lạ phát nổ làm em bị thương nặng.

Sáng 15/9, thông tin từ Khoa Hồi sức cấp cứu, bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết các bác sĩ, y tá bệnh viện đang tích cực điều trị cho em Chu Văn Bảo Long (9 tuổi, ngụ xã Kỳ Lợi, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) bị đa chấn thương sau một vụ nổ.
Bé Long thời điểm được đưa vào bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cấp cứu - Ảnh: Huyền Tú 

Bé Long thời điểm được đưa vào bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cấp cứu - Ảnh: Huyền Tú 


Theo gia đình em Long, khoảng 17h chiều 14/9, Long đi học về ngang qua bãi biển thì nhặt được một đồ chơi lạ có hai dây diện bên ngoài. Long đưa về nhà và lấy một cục pin điện thoại gắn vào vật lạ thì đồ chơi lạ bất ngờ phát nổ.
Nghe thấy tiếng nổ lớn, người thân và hàng xóm chạy sang thì thấy Long bị dập nát hai bàn tay, phần đùi ở cả hai chân bị thương nặng (đứt động mạch, máu chảy nhiều) và các mảnh vỡ găm sâu vào da mặt.
Tối 14/9, sau khi được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh, Long được chuyển ra bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để cứu chữa. Các bác sĩ đã tiến hành nối động mạch và gắp các dị vật ra khỏi cơ thể em.
Video: Vụ nổ kinh hoàng ở TP.HCM

Được biết, Long là con trai út trong gia đình có 4 chị em. Mẹ Long bị ung thư còn bố bị khuyết tật sau một lần đi lặn biển, bị nước ép.
Sau khi xảy ra vụ nổ, công an xã Kỳ Lợi và công an huyện Kỳ Anh đã tới khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc đồ chơi lạ phát nổ khiến em Long bị thương. 

Nguồn: Tuổi trẻ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN