Diva Mỹ Linh cùng 10.000 người sẽ ‘Chạy vì trái tim'

(VTC News) - Dàn nghệ sĩ với sự góp mặt của diva Mỹ Linh, Bảo Trâm Idol, Duy Khoa...và 10.000 người sẽ tham gia chương trình "Chạy vì trái tim" 2017

Chương trình Chạy vì trái tim 2017 diễn ra vào ngày 3/12, dự kiến có hơn 10.000 người sẽ tham gia. Đây cũng là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu trực tiếp, đồng hành cùng các nghệ sĩ, người nổi tiếng như Mỹ Linh, Bảo Trâm, Duy Khoa… trên suốt quãng đường chạy xung quanh công viên Yên Sở của quần thể xanh Gamuda City.

Toàn bộ số tiền thu được gồm tiền tài trợ từ các nhà tài trợ và tiền đóng góp từ người tham gia sẽ được trao cho quỹ Nhịp tim Việt Nam khi ngày hội kết thúc. 

Diva My Linh cung 10.000 nguoi se ‘Chay vi trai tim' hinh anh 1

 Bảo Trâm cùng diva Mỹ Linh tham gia chương trình "Chạy vì trái tim 2017"

Chạy vì trái tim là chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện thường niên, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 tại TP.HCM và 2015 tại Hà Nội. Chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 tại dự án Celadon City (TP. HCM) và sau 4 năm hoạt động đã gây quỹ được 7,9 tỷ đồng và cứu sống 338 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Tại Hà Nội, chương trình lần đầu được tổ chức vào năm 2015, thu hút hơn 5.000 người tham gia, gây quỹ được hơn 1 tỷ đồng, giúp phẫu thuật tim cho 48 trẻ em nghèo.

Năm 2016, Chạy vì trái tim tiếp nối tại Hà Nội, thu hút gần 10.000 người tham dự, gây quỹ được hơn 2 tỷ đồng giúp đỡ cho 120 trẻ em nghèo mắc bệnh tim tại Việt Nam.

Tất cả cộng đồng, ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia chạy, trở thành một “vận động viên thiện nguyện” với mong muốn gây quỹ phẫu thuật tim cho bệnh nhi nghèo. 

Bệnh tim bẩm sinh ở trẻ em là dị tật gây ra nhiều hậu quả nặng nề, nó gây suy tim nhanh chóng và gây nguy hiểm đến tính mạng, đồng thời gây ra sự chậm, kém phát triển về thể chất và tinh thần. Nếu phát hiện sớm và kịp thời điều trị bệnh tim cho các bé,  hoàn toàn có cơ may mang lại sự phát triển bình thường về thể chất và tinh thần cho các em.

Video: Những hình ảnh trong chương trình "Chạy vì trái tim"

>>> Đọc thêm: 'Hoa hậu Đại dương nên trả lại vương miện, rút lui trong danh dự'

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.