Đinh Mạnh Ninh: Ca sĩ Việt đầu tiên ra sản phẩm bằng hình thức streaming và online

(VTC News) - Thành viên nhóm nhạc M4U cùng ê-kíp quyết định thực hiện dự án mang tên Đinh Mạnh Ninh live! bằng hình thức Streaming và Online. Đây được coi là bước đi tiên phong của các nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Đinh Mạnh Ninh Live! là dự án live concert, ghi hình và ghi âm trực tiếp, live stream (truyền hình trực tiếp) trên đa nền tảng, sau đó sẽ phát hành trực tuyến video của 12 bài hát chính thức trong chương trình. Dự án được thực hiện bởi nhà sản xuất âm nhạc Mỹ Thanh dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của nhạc sĩ Hồng Kiên.

Buổi concert được tổ chức vào 20h ngày 30/07 tại Rạp Công nhân, Hà Nội và được live stream với sự tham gia của ca sĩ Văn Mai Hương, rapper Hà Lê, dàn nhạc, dàn dây, dàn kèn, các vũ công …Có thể nói, đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có hình thức biểu diễn, phát hành này.

Dinh Manh Ninh: Ca si Viet dau tien ra san pham bang hinh thuc streaming va online hinh anh 1

 Đinh Mạnh Ninh là ca sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện sản phẩm âm nhạc bằng hình thức Streaming và Online

Việc thể hiện 12 ca khúc chính thức trong chương trình không chỉ phục vụ hàng trăm khán giả xem tại chỗ, mà còn phục vụ hàng triệu thuê bao xem truyền hình và xem trực tuyến trên các nền tảng thiết bị có kết nối (Smartphone, máy tính bảng, máy tính cá nhân …). Không chỉ có vậy, toàn bộ buổi biểu diễn sẽ được ghi hình và thu âm với chất lượng cao nhất như trong studio để phát hành trực tuyến.

Dinh Manh Ninh: Ca si Viet dau tien ra san pham bang hinh thuc streaming va online hinh anh 2

Sau live concert đặc biệt, các sản phẩm của Đinh Mạnh Ninh được đưa đi tham dự các cuộc thi âm nhạc tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Đinh Mạnh Ninh Live! là một sản phẩm âm nhạc khá đặc biệt, vì bên cạnh 2 sáng tác từng được giới thiệu trước đó của nhạc sĩ Thành Vương và Đinh Mạnh Ninh, 10 ca khúc còn lại đều là những ca khúc mới, được sáng tác bởi sự “hợp lực” từ bốn nhạc sĩ: Hồng Kiên, Thành Vương, Hoàng Anh Minh và Đinh Mạnh Ninh.

Điều đặc biệt chính là sự đồng cảm sâu sắc giữa bốn nhạc sĩ trong suốt thời gian thực hiện dự án, họ gắn bó chặt chẽ đến mức có những ca khúc không phân biệt được rạch ròi người viết nhạc, người phối khí, người đặt lời… Điều này đã giúp cho Đinh Mạnh Minh có cảm xúc liền mạch trong suốt 12 ca khúc như câu chuyện về chính cuộc sống đời thường thú vị của anh.

Dinh Manh Ninh: Ca si Viet dau tien ra san pham bang hinh thuc streaming va online hinh anh 3

 Không xuất hiện ồn ã nhưng Đinh Mạnh Ninh đang có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp

Sau khi phát hành các MV của live concert này, ê-kíp của nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh lựa chọn một số bài hát xuất sắc nhất của anh để đưa đi tham dự các cuộc thi âm nhạc tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. 

Thu Giang
Bình luận