Đính chính thông tin liên quan đến diễn viên Ngân Khánh

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 09/07/2012 02:37:00 +07:00

(VTC News) – Vừa qua, Báo điện tử VTC News nhận được đơn khiếu nại của cô Lê Ngân Khánh (diễn viên Ngân Khánh) về bài viết ảnh hưởng đến danh dự của cô.

(VTC News) – Vừa qua, Báo điện tử VTC News đã nhận được đơn khiếu nại của cô Lê Ngân Khánh (diễn viên Ngân Khánh) về bài viết được cho là ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của diễn viên này.

Vào lúc 22g02 ngày 06/6/2012, trên trang Văn hóa của VTC News có đăng bài Đường dây tú bà hoa hậu: siêu mẫu đi khách 8.000 USD” và lúc 15g00 ngày 07/6/2012 trên trang Phụ Nữ đăng bài “Thanh Thảo tố Ngân Khánh bán dâm?”.

Nội dung hai bài viết này có đề cập đến nhân vật N.K (tên thật là L.N.K, sinh năm 1985, quê Quy Nhơn, Bình Định) bị dư luận nghi ngờ có liên quan đến đường dây bán dâm của Võ Thị Mỹ Xuân (Người đẹp Sóc Trăng 2009) đã bị Cơ quan CSĐT Công an TP. HCM triệt phá.

Thực tế, thông tin trên trang Văn hóa là do phóng viên lấy từ một nguồn tin từ cơ quan chức năng. Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm, phóng viên đã vội vàng xử lý thông tin mà không kiểm chứng, đối chiếu với nguồn tin độc lập dẫn đến sai sót, không chính xác, gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của diễn viên Ngân Khánh.

Bộ phận biên tập vì tin tưởng vào nguồn tin cung cấp cho phóng viên nên đã cho đăng bài viết nêu trên. Đây là những sai sót mang tính nghiệp vụ, không chủ ý bôi xấu vào bất kỳ cá nhân nào, trong đó có Ngân Khánh.

Sau khi nhận được đơn khiếu nại từ Người đại diện theo ủy quyền của Ngân Khánh, chúng tôi đã cho kiểm tra lại quy trình xuất bản tin, bài và phát hiện ra những sai sót như đã nói trên. Chúng tôi đã nghiêm khắc kiểm điểm những cá nhân có liên quan và đã có hình thức xử lý thích đáng.

Đối với nội dung đăng trên trang Phụ nữ - dù đây là thông tin được dẫn lại từ một nguồn tin đã đăng trên mạng trước đó, nhưng chúng tôi cũng nhận trách nhiệm đối với nội dung, hình ảnh đã đăng tải.

Qua sự việc này, chúng tôi chân thành xin lỗi diễn viên Ngân Khánh và độc giả về sai sót này, hạ bỏ toàn bộ những bài viết được nhắc đến trên đây. Đồng thời chia sẻ với Ngân Khánh về cú sốc ảnh hưởng đến đời tư của cô trong thời gian qua.

Báo điện tử VTC News


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn