Điều tra vụ xác phụ nữ dưới giếng hàng xóm

(VTC News) - Nhiều người chứng kiến ban đầu thấy trên cổ xác chị Vân có vết xước, nghi vấn đây là vụ án mạng. Theo người dân ở xóm 3 cho biết, chị Vân là người hiền lành, được bà con hàng xóm quí mến.

Cái giếng nơi phát hiện xác chị Vân 
Khoảng 12h trưa ngày 10/12, ông Bùi Bình (SN 1950) ở xóm 3, thôn Châu Thuận Nông, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn phát hiện dưới cái giếng nhà của Nguyễn Định một xác phụ nữ nằm úp nổi trên mặt nước. Ông Bình hô hoán, bà con hàng xóm chạy đến kéo xác người lên và phát hiện đó là chị Nguyễn Thị Vân (SN 1968) ở cùng xóm 3.

Nhiều người chứng kiến ban đầu thấy trên cổ xác chị Vân có vết xước, nghi vấn đây là vụ án mạng. Ngay lập tức, Công an huyện Bình Sơn, Công an tỉnh đã có mặt tại hiện trường.

Nhà ông Định nơi phát hiện xác chị Vân dưới giếng hiện nay không có người ở, bởi gia đình ông Định đều vào Tp Hồ Chí Minh sinh sống.

Theo người chồng là ông Lê Ngọc Phát (SN 1963), lúc 1h sáng ngày 10/12, ông thức giấc thì không thấy chị Vân đâu. Gia đình tổ chức đi tìm cả buổi sáng nhưng không thấy.

Được biết, chị Nguyễn Thị Vân là người phụ nữ hiền lành, được bà con hàng xóm quí mến. Hiện vụ việc đang được Cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Sáu Phụng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN