Điều tra vụ cháy quán cà phê khiến 2 người chết tại Hà Nội

(VTC News) - Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 2 người thiệt mạng xảy ra tại xã Nam Hồng (huyện Đông Anh).

Sáng 19/5, lãnh đạo Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn, khiến 2 người chết. Vụ cháy xảy ra vào sáng 18/5, tại xã Nam Hồng, huyện Đông Anh.

Hiện trường vụ cháy trước đây là quán kinh doanh karaoke nhưng đã dừng hoạt động và chuyển sang bán cà phê. Khi phát hiện lửa và khói bao trùm, người dân đã dùng dụng cụ tại chỗ dập lửa nhưng bất thành nên nhanh chóng gọi cho lực lượng cứu hỏa.

Theo nhân chứng, nơi xảy cháy chứa nhiều cật liệu bắt lửa như mút xốp, đồ đạc… nên ngọn lửa đã bùng phát lớn và tạo khói độc bao trùm từ tầng một đến tầng tum của ngôi nhà.

Dieu tra vu chay quan ca phe khien 2 nguoi chet tai Ha Noi hinh anh 1

 Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân ra ngoài.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an huyện Đông Anh đã điều động phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến cứu nạn, dập lửa.

Khi có mặt, lực lượng chữa cháy phải tiếp cận từ nhà lân cận sang ban công ngôi nhà bị cháy để dùng búa phá cửa kính tại tầng 3.

Tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện có 2 nạn nhân thiệt mạng nhiều khả năng do ngạt khói. Theo thông tin ban đầu, 2 nạn nhân là bạn của chủ quán chứ không phải khách đến uống cà phê.

Chỉ huy lực lượng chữa cháy Công an huyện Đông Anh thông tin, thời điểm xảy cháy trong nhà có 3 người ở trong phòng tầng 3, chỉ có một người kịp thoát nạn ra ngoài và bị thương nhẹ.

Cháy lớn tại công ty nhựa rộng hơn 6.000m2 ở Hải Phòng: Thông tin chính thức

Cháy lớn tại công ty nhựa rộng hơn 6.000m2 ở Hải Phòng: Thông tin chính thức

Hải Phòng huy động 20 xe chuyên dụng cùng hàng trăm cán bộ, chiến sỹ các lực lượng tham gia chữa cháy, cứu hộ cứu nạn trong vụ cháy Công ty Phú Lâm.
 
Ảnh: Hàng trăm cảnh sát căng mình khống chế ngọn lửa cuồn cuộn bao trùm xưởng nhựa 6.000m2 ở Hải Phòng

Ảnh: Hàng trăm cảnh sát căng mình khống chế ngọn lửa cuồn cuộn bao trùm xưởng nhựa 6.000m2 ở Hải Phòng

Khu nhà xưởng rộng 6.000m2 của một công ty sản xuất hạt nhựa bùng cháy dữ dội lúc sáng sớm khiến hàng trăm cảnh sát vất vả dập lửa.
Trương Huyền
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU