Điều tra nghi án 5 cán bộ đánh bạc ở Hải Phòng

Pháp luậtThứ Bảy, 28/02/2015 07:51:00 +07:00

(VTC News)- Gần ngày Tết Nguyên đán Ất Mùi, UBND huyện Tiên Lãng nhận được đơn và ‘vật chứng’ tố 5 cán bộ xã đánh bạc ăn tiền.

(VTC News) - Gần ngày Tết Nguyên đán Ất Mùi, UBND huyện Tiên Lãng nhận được đơn và ‘vật chứng’ tố 5 cán bộ xã đánh bạc ăn tiền.

Ngày 27/2, trao đổi với PV VTC News, ông Nguyễn Văn Tùng - Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng cho biết, liên quan đến việc một số cán bộ xã Tiên Cường (huyện Tiên Lãng) bị ‘tố’ đánh bạc, UBND huyện đang yêu cầu lãnh đạo xã báo cáo lại tình hình, đồng thời, giao cho các cơ quan chức năng tiến hành điều tra xác minh làm rõ những người có liên quan.

Trước đó, theo nguồn tin của PV, ngày 15/2 (tức ngày 26 Tết Nguyên đán Ất Mùi), UBND huyện Tiên Lãng nhận được một đơn tố cáo kèm theo đĩa VCD, tố cáo các lãnh đạo xã Tiên Cường đánh bạc. 

Trong những cán bộ xã bị tố cáo đánh bạc có ông N.L - nguyên Bí thư Đảng ủy xã Tiên Cường (mới nghỉ hưu từ tháng 1/2015).

Những cán bộ khác còn lại gồm có Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã; Trưởng Công an xã; Thường vụ Đảng ủy, cán bộ tài chính xã; Cán bộ Văn phòng và hai người khác.

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !