• Zalo

Diệu Nhi chia sẻ kỷ niệm nhà 4 người ngồi một xe máy về quê ăn Tết

Khúc giao mùa Thứ Sáu, 08/02/2019 17:30:00 +07:00

Nữ diễn viên nói về nhiều kỷ niệm Tết đáng nhớ và chia sẻ những dự định trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Video: Diệu Nhi chúc Tết độc giả VTC News

Là một trong những nữ diễn viên trẻ được yêu thích hiện nay, Diệu Nhi có một năm 2018 với nhiều thành công. Có dịp trò chuyện với nữ diễn viên trong những ngày cuối năm Mậu Tuất, cô nàng vui vẻ chia sẻ với VTC News về những kỷ niệm với Tết đáng nhớ nhất cũng như những mong ước trong năm mới của mình.

“Ngày nhỏ, tôi nhớ năm nào cũng vậy, cả gia đình 4 người sẽ ‘tống’ hết lên chiếc xe máy của ba. Khi đó, tôi còn nhỏ xíu, ba chở mẹ, chị gái ngồi giữa còn tôi sẽ ngồi phía trước nhưng xoay ngược lại để ôm ba. Cứ vậy, Tết năm nào cả gia đình 4 người cũng chạy xe máy từ Sài Gòn về quê hết 4-5 tiếng đồng hồ.

Tôi nhớ một lần, ông bà nội cho chúng tôi gà, trứng để mang về ăn như mọi khi nhưng lúc chúng tôi chạy gần đến Sài Gòn, vì đường xốc quá nên con gà đó đẻ luôn. Đến nơi, chúng tôi mang trứng vào nấu để ăn (cười). Lúc nhỏ, gia đình tôi không có điều kiện nhiều nhưng Tết vẫn rất vui, bây giờ nghĩ lại vẫn thấy thích” – Diệu Nhi hài hước chia sẻ.

dieu nhi (2)

 

Khi được hỏi Tết thích ăn món gì nhất, nữ diễn viên kể cô thích ăn hạt dưa nhưng lúc nào cắn cũng bị bể. Vì vậy, nếu thèm ăn, cô sẽ nhờ chị hoặc ai đó cắn hột dưa đẹp để nhờ …cắn giùm và chỉ có nhiệm vụ ăn. “Tôi cũng thích ăn măng khô kho với thịt hoặc giò heo, rồi nào là thịt kho hột vịt, bánh chưng ăn cùng dưa món, nhắc đến là thấy mê” – Diệu Nhi nói thêm.

Trải qua một năm bận rộn nhưng dịp Tết, Diệu Nhi vẫn đi diễn kịch ở sân khấu Thế giới trẻ bởi đó cũng là thói quen suốt 7 năm qua của cô, các diễn viên sẽ diễn và đón Tết ở sân khấu rất vui.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Vu quy đại náo cũng tiết lộ, trong năm qua cô đã tự thưởng cho bản thân những chiếc túi xách mà trước nay chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ mua.

“Tôi tiếc tiền lắm vì thấy túi xách cũng giống nhau, mà tôi lại bị bạn bè ‘dụ dỗ’ nên cắn rắng mua. Nhưng nói vậy chứ xài vài hôm nữa có lẽ tôi cũng bán thôi, len lén bán để lấy tiền lại” – Diệu Nhi dí dỏm. Ngoài ra, cô cũng tặng cho ba mẹ một món quà lớn và nếu còn đủ tiền, nữ diễn viên muốn đi du lịch Phú Quốc để thư giãn.

dieu nhi (1)

 

Khi chia sẻ về những mong ước trong năm mới Kỷ Hợi, Diệu Nhi cho biết năm qua cô được phán là sẽ gặp xui nhiều nhưng có lẽ do "ăn ở tích đức" nên cô vẫn làm được rất nhiều việc, được khán giả yêu thương.

“Tôi hi vọng những dự án của mình sẽ được khán giả chú ý, yêu thương, ra đường được mọi người nhận ra và xin chụp hình cùng là được. Ngoài ra, tôi cũng mong mình sẽ có được những vai diễn màu sắc, chưa được trải nghiệm bao giờ trong các dự án điện ảnh ấn tượng bởi ở mảng truyền hình hay kịch sân khấu, tôi đã có cơ hội được đảm nhận nhiều dạng vai rồi.

Cái gì càng khó với bản thân thì nó sẽ đòi hỏi mình phải cực kì cố gắng. Tôi thích như vậy, thích thử thách để không tự đẩy mình vào chỗ dễ dãi với chính bản thân, không được an phận với những gì đã có mà ngày càng phải cố gắng hơn nữa” – Diệu Nhi tâm sự.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều