Diệu Nhi bị ép cưới một trong ba thành viên của FAPtv

(VTC News) - Diệu Nhi và 3 thành viên của nhóm hài FAPtv vướng vào “tình tay tư” đầy phức tạp trong “Ngày mai Mai cưới”.

Sau khi hé lộ đoạn teaser gây tò mò cho khán giả, nhà sản xuất phim Ngày mai Mai cưới vừa tung trailer đầy thú vị với sự xuất hiện của nghệ sĩ Trung Dân, Cát Phượng, Minh Beta và đặc biệt khiến nhiều người ấn tượng khi hé lộ “tình tay tư” hài hước của Diệu Nhi và nhóm hài FAPtv.

Video: Trailer phim “Ngày mai Mai cưới”

Đầu đoạn trailer là câu chuyện “bao giờ lấy chồng” muôn thuở, hai vợ chồng Tư Cào (Trung Dân – Cát Phượng) lo tuổi già sức yếu, thấy con gái chưa chịu yên bề gia thất, cứ mải mê tụ tập với 3 thằng bạn thân nên đã đưa ra một danh sách dài những cái tên được chọn kĩ để Mai (Diệu Nhi) xem mắt.

Dieu Nhi bi ep cuoi mot trong ba thanh vien cua FAPtv hinh anh 1

Cát Phượng đảm nhận vai mẹ của Mai (Diệu Nhi).

Tuy nhiên, mọi chuyện không hề suông sẻ khi bộ ba Bền, Gừng, Mành (FAPtv) là “hung thủ giấu mặt” khiến các chàng trai đến với Mai phải điêu đứng vì bị 3 người này “kiếm chuyện gây sự”. Khi phát hiện ra, Mai đã rất tức giận và cho rằng cả 3 thằng bạn thân đều không muốn mình lấy chồng nên tuyên bố quyết định sẽ cưới một trong ba anh chàng.

Dieu Nhi bi ep cuoi mot trong ba thanh vien cua FAPtv hinh anh 2

Tạo hình của Diệu Nhi trong "Ngày mai Mai cưới".

Dieu Nhi bi ep cuoi mot trong ba thanh vien cua FAPtv hinh anh 3

Bộ 3 FAPtv.

Điều này khiến cho tình bạn giữa Bền, Gừng, Mành từ bạn thân chí cốt trở thành thân ai nấy lo do bỗng dưng xuất hiện một cuộc cạnh tranh ngầm xem ai sẽ là chú rể “giải ế” cho cô bạn lâu năm cùng những tình huống "đỡ không nổi" của bộ ba để chọn ra người làm chồng Mai hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười ngất.

Dieu Nhi bi ep cuoi mot trong ba thanh vien cua FAPtv hinh anh 4

Trailer khép lại bằng hình ảnh Diệu Nhi mặc váy cưới gây tò mò cho người xem bởi không biết cuối cùng, ai sẽ là chú rể của cô.

>>> Đọc thêm: FAPtv kể chuyện bị Diệu Nhi 'chôm' đồ, đòi 3 tháng mới trả

Chu Nguyên
Bình luận