• Zalo

Diều 'khủng' cuốn bé trai lên cao 20m, rơi xuống đất tử vong

Thời sự Thứ Hai, 16/03/2015 06:50:00 +07:00

Bé trai 4 tuổi bị con diều 'khổng lồ' cuốn lên độ cao khoảng 20m rồi rơi xuống rơi xuống đất tử vong.

(VTC News) - Bé trai 4 tuổi bị con diều 'khổng lồ' cuốn lên độ cao khoảng 20m rồi rơi xuống rơi xuống đất tử vong.

Vụ việc xảy ra chiều 15/3, tại bãi cánh đồng lúa đã thu hoạch trên địa bàn TT.Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP.HCM.
Cánh đồng diều nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm 

Thông tin ban đầu vụ việc xảy ra khoảng 16h cùng ngày, khi đó nhiều người chứng kiến một con diều “khủng”  sải cánh rộng khoảng 18m, có màu đỏ, hình ngôi sao được một nhóm người trong một CLB diều tại TP.HCM căng lên cao. Khi diều phóng lên không trung, mọi người hốt hoảng thấy một bé trai bị  diều cuốn lên cao khoảng 20 mét thì rơi tự do xuống đất, nằm bất động.

Đám đông người chứng kiến nhanh chóng đến đưa cháu bé vào bệnh viện đa khoa huyện Hóc Môn cấp cứu nhưng không kịp. Cháu bé bị thương tích quá nặng đã tử vong sau đó.

Qua tìm hiểu, một số người cho biết, con diều gây tai nạn là của một CLB diều tại TP.HCM đang thả thử nghiệm để chuẩn bị cho Festival diều tại Vũng Tàu sắp tới.

Sau khi sự việc xảy ra, các hoạt động thả diều của CLB này được ngưng lại toàn bộ. Cơ quan chức năng huyện Hóc Môn đã tạm giữ một số người liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ.

Danh tính cháu bé được xác định là bé Văn Minh Đạt (4 tuổi). Chiều cùng ngày chị Văn Thị Minh Thúy (SN 1988, mẹ Đạt) ra cánh đồng diều để phụ mẹ ruột bán nước giải khát. Do chồng của chị Thúy đi làm xa, không có ai chăm nom Đạt nên chị Thúy cho cháu đi cùng. Đến đây, Đạt vui chơi cùng một bạn khác tại khu vực này thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Hóc Môn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phạm Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin