• Zalo

Điều chưa từng xảy ra tại Vietnam’s Next Top Model

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 12/11/2012 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Lần đầu tiên Vietnam's Next Top Model gọi một thí sinh đã bị loại ở hai tập trước đó quay lại cuộc thi.

(VTC News) - Lần đầu tiên Vietnam's Next Top Model gọi một thí sinh đã bị loại ở hai tập trước đó quay lại cuộc thi.

Mặc dù nhà sản xuất không lên tiếng về nghi án lộ top 7, nhưng kết quả diễn biến cuộc thi đã hoàn toàn trùng khớp với những hình ảnh rò rỉ trước đó. Điều khiến người xem ngạc nhiên là việc Nguyễn Ngân bị loại ở tâp 11 và có 6 trong số 7 cái tên của danh sách rò rỉ thí sinh được sang Mỹ.

Nhưng tập 13 phát sóng tối qua đã lý giải nguyên nhân vì sao cả 7 cô gái đều xuất hiện trong nghi án lộ kết quả ngay từ những tập đầu, đó là chương trình gọi một thí sinh đã bị loại trước đó hai tuần quay trở lại.


Nguyễn Ngân được gọi quay lại chương trình 
Ngay từ đầu tập 13, thí sinh Nguyễn Ngân đã bị loai ở tập 11 đã bất ngờ xuất hiện tại sân bay và được đồng hành của các thí sinh tham gia casting cho tuần lễ thời trang New York khiến không ít người bất ngờ.

Với phiên bản chương trình truyền hình thực tế nhiều sự cạnh tranh và đòi hỏi niềm đam mê với nghề người mẫu như Vietnam’s Next Top Model thì việc không thể hiện được mình so với các thí sinh khác trong bức ảnh chủ đề Vút Bay đã khiến Nguyễn Ngân là thí sinh đã bị loại ở tập 11. Và việc phải chia tay Nguyễn Ngân tại mùa giải năm nay đã khiến cho không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối.

Việc Nguyễn Ngân được gọi quay lại chương trình được nhà sản xuất lý giải rằng ngay từ Top 8 thí sinh, BTC đã làm compcard và gửi hồ sơ sang New York để các nhà thiết kế, các chuyên gia thời trang casting trước qua ảnh. Ngoài 6 thí sinh được BGK mang đến cơ hội cùng bước sang New York thì Nguyễn Ngân cũng nhận được nhận được nhiều lời đề nghi gặp mặt và mời tham dự vòng thi tuyển (casting) của các nhà thiết kế tại đây.
 
 
 
Nguyễn Ngân tại New York Fashion Week 
BTC đã quyết định đồng ý cho Nguyễn Ngân cùng đồng hành với Top 6 thí sinh hiện tại của cuộc thi.

Qua những gì thể hiện ở New York Fashion Week xuân hè 2013, Nguyễn Ngân đã được BGK đưa ra quyết định chưa từng có tiền lệ ở các mùa Vietnam’s Next Top Model trước, cô được chính thức lại trở thành thí sinh của chương trình và sẽ tiếp tục cuộc hành trình tại New York để tranh tài với 6 cô gái còn lại (gồm: Thiên Trang, Dương Thanh, Nhã Trúc, Mai Giang, Ngọc Thúy và Kha Mỹ Vân).
Kha Mỹ Vân 
Mai Giang 
Ngọc Thúy 
Nhã Trúc 
Dương Thanh 
Thiên Trang 
Vậy là thay vì 6, cả 7 cô gái sẽ có cuộc cạnh tranh cuối cùng trong cuộc hành trình tìm ra Top 3 xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết. Và thay vì loại 2 thí sinh, BGK sẽ phải loại tới 4 thí sinh ở tập phát sóng tiếp theo, tập 14.

An Yên

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !