• Zalo

Diệp Lâm Anh xác nhận mang thai lần 2 sau 5 tháng sinh con đầu lòng

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 27/04/2019 15:49:00 +07:00

Diễn viên Diệp Lâm Anh xác nhận đang mang thai lần 2 sau nửa năm sinh con đầu lòng cho chồng thiếu gia.

Đầu năm 2019, Diệp Lâm Anh hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3 kg. Sau 6 tháng, cô công chúa nhỏ của vợ chồng nữ diễn viên ngày càng đáng yêu, liên tục được mẹ đang tải hình ảnh trên mạng xã hội. Bất ngờ hơn, Diệp Lâm Anh cũng vừa xác nhận đang mang thai lần hai.

Nữ diễn viên bày tỏ cô không bị tăng cân quá nhiều. Vừa mới qua một lần sinh nở nên Diệp Lâm Anh đã có nhiều kinh nghiệm hơn, "bà mẹ một con" cho biết lần này cô hoàn toàn thoải mái về tâm lý chứ không còn bỡ ngỡ như lần đầu tiên.

dieplamanhmangthailan2 (1) 9

Diệp Lâm Anh xác nhận đang mang thai lần 2 sau 5 tháng sinh con gái đầu lòng.

Tháng 5/2018, Diệp Lâm Anh tổ chức đám cưới với ông xã thiếu gia. Người đẹp sau đó thông báo tin vui có con gái đầu lòng. Ở những tháng cuối thai kỳ, Diệp Lâm Anh vẫn giữa được hình thể gọn gàng, thần thái rạng rỡ.

Người đẹp vẫn đi chơi, làm việc để có sức khoẻ tốt nhất chuẩn bị cho sự chào đời của cô công chúa nhỏ. Sau khi sinh, cô nhanh chóng trở lại với công việc, đồng thời cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

dieplamanhmangthailan2 (1) 9

Con gái đầu lòng Diệp Lâm Anh gần 6 tháng tuổi được khen ngợi bụ bẫm, đáng yêu.

Trước đó, cô và những người bạn xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Hoa hậu Lam Cúc. Cùng với Ngọc Duyên, Hà Lade, stylist Mạch Huy... hội bạn thân sang chảnh Vbiz tận hưởng những giây phút thoải mái trên du thuyền trong ngày đặc biệt của người chị thân thiết.

dieplamanhmangthailan2 (2) 11

Diệp Lâm Anh, Ngọc Duyên, Hà Lade,... trong tiệc sinh nhật của bạn thân.

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều