• Zalo

Diệp Lâm Anh lôi cuốn khó rời mắt

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 01/07/2016 17:20:00 +07:00

Nữ diễn viên 'Vệ sĩ Sài Gòn' đã đồng hành cùng chàng trai sinh năm 1990 may mắn trên chuyến phượt dài ngày.

Diệp Lâm Anh vừa trở về từ Đà Lạt sau khi thực hiện sứ mệnh đại sứ cho một nhãn hàng để trao thưởng cho một khách hàng may mắn đầu tiên trong tổng số 88 giải thưởng của chương trình.

Trước đó, cô đã cùng chàng trai trúng thưởng người Lâm Đồng phượt gần 3 ngày lên Đà Lạt bằng chiếc xe máy quà tặng của chương trình. Trên suốt chặng đường hàng trăm cây số, cả hai đã chăm sóc, thể hiện sự quan tâm lẫn nhau.

Được biết, dù liên tục gặp vấn đề về sức khỏe do liên tục thực hiện các dự án riêng, người đẹp vẫn dành thời gian đến trao tặng phần thưởng đặc biệt này cho chàng trai, giúp anh có thêm phương tiện để làm việc, giúp đỡ gia đình.

HINH (9)

Diệp Lâm Anh đi phượt cùng 'trai lạ'.

HINH (11)

 

Chàng trai may mắn có được chuyến phượt 3 ngày cùng nữ diễn viên 'Vệ sỹ Sài Gòn' xuất thân từ một gia đình làm nông, sống bằng nghề trồng cà phê, tên Xuân Quyết. Hằng ngày, anh phụ bố mẹ làm rẫy với ước mơ tự dành dụm để sắm được một chiếc xe máy để chuyên tâm kiếm việc làm, mở rộng quy mô vườn cà phê nhà mình.

May mắn đã mỉm cười với anh khi bất ngờ trúng thưởng một món quà giá trị của một nhãn hàng. Anh chia sẻ: 'Cuộc sống đâu thể đoán trước được điều gì, nhưng sự may mắn sẽ không đến liên tục mà ta phải cố gắng. Sau chuyến phượt, tôi sẽ tìm kiếm những hướng đi mới cho công việc và bước ra cuộc sống để tôi luyện bản thân trở nên mạnh mẽ, bản lĩnh hơn.'

Video Diệp Lâm Anh sexy trong 'Ơn giời, cậu đây rồi':

HINH (1)

 

Chia sẻ về chuyến đi, Diệp Lâm Anh cho biết: 'Đến thăm và trao quà cho những cá nhân may mắn, đặc biệt có nghị lực sống như anh Quyết và Quang, tôi nhiều lần rơi nước mắt khi được nghe câu chuyện vươn lên của những hoàn cảnh vượt khó, luôn mơ ước về một tương lai tươi sáng để rồi vỡ òa khi trúng giải thưởng giá trị khi tình cờ thưởng thức một thức uống rất đỗi bình thường – cà phê'.

Sau khi công bố bạn trai sinh năm 1990 vào cuối năm ngoái, người đẹp liên tục xuất hiện cùng bạn trai tại các sự kiện giải trí. Sự nghiệp của cô cũng khởi sắc trong thời gian gần đây. Cô liên tục nhận được nhiều hợp đồng của các nhãn hàng và chương trình giải trí.

HINH (3)

 

Sau chuyến hành trình dài, nữ ca sỹ tiếp tục bay sang Hàn Quốc để thực hiện chương trình 'Cầu thủ nhí', sân chơi dành cho các tài năng nhỏ tuổi, nuôi dưỡng các tài năng thể thao tương lai của Việt Nam. Cô sẽ lưu lại đất nước kim chi gần một tuần. Sau đó, cô sẽ bắt tay vào những kế hoạch âm nhạc mới.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều