• Zalo

Diễn viên ‘Tháng năm rực rỡ’ và bạn trai khoe giọng với hit của MeloMance

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 13/08/2019 11:18:00 +07:00

Cặp đôi Trịnh Thảo và Soho Hoàng Sơn kỷ niệm khoảng thời gian yêu nhau bằng bản cover “You & I” của MeloMance.

Video: Trịnh Thảo và Soho Hoàng Sơn cover “You & I”

Trịnh Thảo – “nữ hoàng chửi thề” của phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ và bạn trai Soho Hoàng Sơn vừa tung bản cover ca khúc You & I.

Mượn ca từ đẹp và ngọt ngào của bản hit do bộ đôi MaloMance thể hiện trước đó, Soho Hoàng Sơn và Trịnh Thảo kỷ niệm khoảng thời gian 2 năm 8 tháng yêu nhau đồng thời thay đổi hình tượng để chuẩn bị cho những sản phẩm mới.

trinhthaosohohoangson (2)

Trịnh Thảo và Soho Hoàng Sơn.

Gần 3 năm yêu nhau, Trịnh Thảo không giấu được hạnh phúc khi cô và bạn trai vẫn giữ được tình cảm dù làm việc trong môi trường nhiều thị phi với những mối tình sớm nở tối tàn.

Lúc mới yêu nhau cũng là lúc công việc đến với tôi nhiều hơn còn Sơn chưa có nhiều cơ hội, hai đứa thường xuyên phải xa nhau vì tôi đi đóng phim ở xa.

Nghe nhiều người nói vào showbiz rất khó giữ chuyện yêu đương cá nhân, tôi tự nhủ rằng mình sẽ cố gắng giữ cho mối quan hệ ở tình trạng tốt nhất. Sau gần 3 năm, tôi thấy giữa cả hai có một sự gắn kết bền chặt” – nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ chia sẻ.

Trong khi đó, Soho Hoàng Sơn tâm sự anh biết mình và bạn gái vẫn chưa là gì trong showbiz Việt nhưng anh mong sau này, nếu ai thành công hơn, người kia chỉ cần tin tưởng và cả hai sẽ dựa vào nhau để bước tiếp.

You & I vốn là ca khúc gây sốt tại Hàn Quốc năm nay, do bộ đôi MeloMance thể hiện. Ca từ lãng mạn và đơn giản, ngọt ngào của bản hit này dường như cũng giống với chuyện tình cảm của Trịnh Thảo và Soho Hoàng Sơn nên cả hai mới cùng nhau cover như một cách lưu giữ kỷ niệm.

trinhthaosohohoangson (1)

Cặp đôi có khoảng thời gian yêu nhau đầy ngọt ngào.

Thời giần đây, Trịnh Thảo góp mặt trong MV mới nhất của ca sĩ Hồ Quang Hiếu mang tên Nhớ cha, con đợi trong mơ. Sắp tới, nữ diễn viên sẽ trở lại màn ảnh rộng với vai diễn trong phim điện ảnh Người lạ ơi, hứa hẹn giúp Trịnh Thảo “lột xác” sau thành công của Tháng năm rực rỡ hay Hồn papa da con gái.

Còn với Soho Hoàng Sơn, nam ca sĩ đang tập trung sáng tác, rèn luyện thanh nhạc để chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm riêng của mình.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin