Diễn viên Phương Oanh trình diễn thời trang gây quỹ ủng hộ trẻ em gặp khó khăn

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 08/05/2019 14:12:00 +07:00

Phương Oanh sẽ cùng diễn viên Hà Hương, Hương Giang và người mẫu Tiêu Ngọc Linh tham gia show diễn thời trang gây quỹ ủng hộ trẻ em gặp khó khăn.

Show diễn thời trang mang tên Kết nối yêu thương sẽ được tổ chức vào tối 31/5 tại Hải Phòng. Đại diện đơn vị tổ chức, NTK Thảo Nguyễn - CEO của thương hiệu Happy Clothing cho hay, mục đích của chương trình là kết nối những tấm lòng nhân ái, giúp đỡ những bạn nhỏ kém may mắn, trẻ em nghèo vùng cao.

Sân khấu của show diễn được thiết kế cầu kỳ, ấn tượng, hòa quyện giữa thiên nhiên và ánh sáng hiện đại. Với quy mô 1.000 khách mời và 300 mẫu nhí.

Chương trình có sự tham gia của 6 thương hiệu thời trang nổi tiếng gồm: Happy Clothing Kids của NTK Thảo Nguyễn, Áo dài trẻ em của NTK Phương Nguyễn Silk, Jade boutique của Bùi Thuỳ Dương, EllieVu, Valentine van Couture, NTK Huyền Trương.

Ngoài ra, chương trình còn có sự đồng hành của diễn viên Phương Oanh, Hương Giang, Hà Hương và người mẫu Tiêu Ngọc Linh.

Những người nổi tiếng này sẽ tham gia trình diễn cùng dàn mẫu nhí, đồng thời trực tiếp tham gia các hoạt động từ thiện ngay sau show diễn thời trang. Số tiền các nhà thiết kế thu được từ việc bán đấu giá sản phẩm sẽ được trích 20-50% vào quỹ từ thiện.

ha huong

 Diễn viên Hà Hương tham gia trình diễn thời trang cùng các mẫu nhí.

Diễn viên Phương Oanh, một trong những đại sứ đồng hành cùng fashion show Kết nối yêu thương bày tỏ: "Ngay khi nhận được lời mời, Oanh đồng ý ngay vì đây là hoạt động ý nghĩa, vì mục đích từ thiện. Mỗi người góp một chút công sức, tôi nghĩ chúng ta sẽ làm được những điều tuyệt vời. Mọi người hãy đồng hành cùng Oanh và chương trình".

ket noi yeu thuong 3

Trước khi nổi tiếng với vai trò diễn viên, Phương Oanh từng có thời gian làm người mẫu. 

NTK Thảo Nguyễn, đại diện ban tổ chức, chia sẻ: "Tôi ấp ủ thực hiện chương trình này từ lâu và cảm thấy may mắn khi nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các nhà thiết kế khác, cũng như các nhân vật nổi tiếng. Mong muốn của tôi là chương trình sẽ được lan tỏa và tổ chức đều đặn hàng năm, để giúp đỡ được nhiều hơn những mảnh đời khó khăn ngoài kia".

Ngay sau khi show diễn thời trang kết thúc, diễn viên Phương Oanh, Hà Hương và các mẫu nhí sẽ cùng tham gia chuyến đi từ thiện. Họ sẽ tận tay trao những phần quà tới những em nhỏ hoàn cảnh kém may mắn, đúng với tinh thần "lá lành đùm lá rách". 

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn