Diễn viên mới nhất đóng 'Cô dâu 8 tuổi' Anandi bị chê vừa già vừa xấu

Thậm chí, có những bình luận như “Xin chị đừng cười làm em sợ” khi nhận xét về cô.

Bắt đầu từ tập 70 của phần 6 phim Cô dâu 8 tuổi, nhân vật Anandi sẽ được thay thế bởi một diễn viên khác.

Người đẹp Toral Rasputra sẽ thay thế "cô dâu" hiện tại là Pratyusha Banerjee. Việc thế vai này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả Việt.

Nhiều bà nội trợ tỏ ý chê nhan sắc của nữ diễn viên thứ ba đóng vai Anandi. Thậm chí, có những bình luận như “Xin chị đừng cười làm em sợ” khi nhận xét về nụ cười của ngôi sao Bollywood.

Đôi mắt của diễn viên này cũng bị chê "quá sắc, không phù hợp với tính nết hiền lành của Anandi".

Xét về mặt nhan sắc, nữ diễn viên đóng vai Toral (trái) không mặn mà bằng người đẹp đang đóng Anandi (phải) là Pratyusha Banerjee. Toral cũng có phần già dặn hơn nên không thể trẻ đẹp bằng Pratyusha Banerjee.

Toral sinh năm 1987 (29 tuổi) trong khi Pratyusha sinh năm 1991 (25 tuổi). Chênh nhau 4 tuổi nên nhan sắc của “Anandi thứ ba” mang nét từng trải hơn.

Điều này được nhà sản xuất cho là hợp lý bởi lúc này, nhân vật Anandi sẽ trải qua nhiều cột mốc lớn, nhất là sau khi sinh con.

Nữ diễn viên Toral khẳng định, chính bộ phim nổi tiếng này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô. Toral đảm nhận vai diễn Anandi từ tập 70 của phần 6 đến hết phim.

Trước khi được biết đến là một diễn viên, Toral từng có thời gian làm quảng cáo cho các thương hiệu như Amul và Shoppers Stop.

Năm 2007, cô gái sinh năm 1987 này bắt đầu công việc diễn xuất và sự  nghiệp của cô được chú ý qua các vai diễn trong các phim: Dhoom Machaao Dhoom (2007), Yahan Ke Hum Sikandar (2007), Risshton Ki Dor (2007), Kesariya Balam Aavo Hamare Des (2009), Ek Nayi Chhoti Si Zindagi (2011)…

Trước khi đóng vai Anandi, Toral từng tham gia một số phim nhưng các vai diễn này không thực sự nổi bật.

Tên tuổi của cô chỉ được biết đến như một trong những sao hạng A trên màn ảnh nhỏ xứ Cà Ri sau khi hoàn thành 1.500 tập phim của “Cô dâu 8 tuổi” vào năm 2013 (tính theo lịch chiếu ở Ấn Độ).

Nói về bộ phim đã tạo nên bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Toral Rasputra cho biết, cô luôn cảm thấy tự hào khi được trở thành một phần của bộ phim: “Đó thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ. “Cô dâu 8 tuổi” đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi sau đó".

"Có được thành công ngày hôm nay, tôi thực sự muốn gửi lời cảm ơn tất cả những anh, chị em của đoàn làm phim. Tôi mong rằng, nếu có thể, chúng tôi không chỉ dừng lại ở 1.500 tập, mà còn hơn thế nữa", nàng Anandi thứ ba chia sẻ.

Hiện tại, bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" vẫn tiếp tục được trình chiếu trên màn ảnh nhỏ vào 20h tối hàng ngày và nhận được sự chú ý của nhiều khán giả, nhất là các bà nội trợ.

Video Cô dâu 8 tuổi tát chồng, xé giấy ly hôn:

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN