Diễn viên Giang Còi lúng túng khi xưng hô với bố vợ kém 2 tuổi

(VTC News) - Người vợ thứ 2 của nam diễn viên hài kém anh tới 25 tuổi và anh gặp chút rắc rối khi xưng hô với bố vợ kém anh 2 tuổi.

Chương trình Bốn mùa yêu thương với chủ đề Cặp đôi đũa lệch có sự tham gia của hai khách mời là nghệ sĩ Giang Còi và MC Vân Hugo.

Mở đầu chương trình, MC Thảo Vân chia sẻ, cặp đôi đũa lệch có thể hiểu là những đôi yêu nhau hay những cặp vợ chồng không có sự tương xứng về hình thức hoặc tuổi tác. 

Chia sẻ của MC Thảo Vân khiến khách mời Vân Hugo nhớ lại câu chuyện từng đọc về một cô gái 30 tuổi đi qua cổng trường đại học, bỗng phải lòng chàng sinh viên mới 20 đang đánh đàn guitar trên sân khấu.

Cô đau khổ vì nếu là một chàng trai 30, phải lòng một cô gái 20, xã hôi sẽ không đánh giá. Cô ấy thấy chua chát vì biết rằng, tình cảm của minh sẽ không nhận được sự phải hồi.

Dien vien Giang Coi lung tung khi xung ho voi bo vo kem 2 tuoi hinh anh 1

 Giang Còi, Vân Hugo là khách mời của chương trình Bốn mùa yêu thương

"Vì em năm nay đã hơn 30 rồi, nên tôi thấu hiểu rất rõ cảm xúc ấy. Em rất chạnh lòng vì tại sao phụ nữ không thể thích một người đàn ông trẻ hơn mình? Nhiều người nhìn vào đó và cho rằng, đó là mối quan hệ khập khiễng".

Theo Vân Hugo: "Khi một người đàn ông yêu người phụ nữ ít tuổi hơn, xã hội cọi đó là chuyện bình thường. Nhưng người phụ nữ yêu người đàn ông ít tuổi hơn là thấy ngay sự lệch".

Không đồng tình với MC Vân Hugo, diễn viên Giang Còi cho rằng, việc hai người đó không thể đến với nhau, "đơn giản vì tình cảm của họ không đủ độ cháy". Gương mặt quen thuộc của Gặp nhau cuối tuần nói rằng: "Tại sao lại có đôi đũa lệch, vì chúng ta đang so sánh về tuổi tác, tiền bạc, hình thức. Những cái đó là người ngoài cuộc nhìn vào và đánh giá chứ người trong cuộc họ có thấy lệch đâu".

Giang Còi đưa ra dẫn chứng: "Trong gian dân có câu chuyện nàng công chúa Tiên Dung phải lòng anh Chử Đồng Tử chỉ có trên mình một manh khố rách. Đó là mối quan hệ rất lệch nhưng họ vẫn trở thành tứ bất tử về tình yêu"

Nam diễn viên đưa ra kết luận: "Một mối quan hệ mà khi người trong cuộc đặt lên bàn để đo thì đó không còn là tình yêu nữa".

Giang Còi cho biết, người vợ thứ hai kém anh 25 tuổi. Có lần, hai vợ chồng đi ăn hàng, chủ quán hỏi: "Hai bố con ăn gì?" Anh liền trả lời rằng: "Đây là vợ tôi".

Dien vien Giang Coi lung tung khi xung ho voi bo vo kem 2 tuoi hinh anh 2

 Giang Còi và người vợ thứ 2 kém 25 tuổi

Dù khẳng định tình yêu có thể vượt qua được mọi sự chênh lệch nhưng Giang Còi thú nhận, anh gặp chút rắc rối trong việc xưng hô với bố vợ. Anh kể, khi mới yêu nhau, vợ của anh đã thốt lên: "Ơ, thế anh hơn bố em 2 tuổi à?"

Dù vượt qua nhiều định kiến để đến với nhau và có một con trai. Tuy nhiên, Giang Còi và người vợ kém 25 tuổi đã "đường ai nấy đi". Nguyên nhân thì nhiều nhưng có lần nam diễn viên chia sẻ với VTC News, vợ anh không chịu được cuộc sống ở thôn quê.

>>> Đọc thêm: Gia tài hàng chục tỷ của 'nông dân' Giang Còi - Quang Tèo

Video Giang Còi chia sẻ rắc rối khi xưng hô với bố vợ kém 2 tuổi

 

Mộc Lan
Bình luận