Diễn viên Gia Bảo đưa vợ con trở về tuổi thơ cùng Doraemon
  • Zalo

Diễn viên Gia Bảo đưa vợ con trở về tuổi thơ cùng Doraemon

Sao Việt Thứ Hai, 23/05/2016 02:55:00 +07:00

(VTC News) - Vốn là fans của bộ truyện Doraemon nên khi biết sẽ ra mắt bộ phim chiếu rạp về nhân vật này, Gia Bảo đã đưa vợ con cùng đi xem.

(VTC News) - Vốn là fans của bộ truyện Doraemon nên khi biết sẽ ra mắt bộ phim chiếu rạp về nhân vật này, Gia Bảo đã đưa vợ con cùng đi xem.

Bộ phim Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thuỷ, đã mang đến cho người hâm mộ Việt Nam một ngày cuối tuần đầy ý nghĩa với sự kiện ra mắt được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của nhiều gia đình nghệ sỹ như: gia đình người mẫu Thúy Hằng, gia đình nghệ sỹ Gia Bảo, hoa hậu Ngọc Diễm, hot girl Mi Vân, MC Phí Linh và các diễn viên nhí đáng yêu như bé Thanh Mỹ, bé Ben (Hoàng Quân), bé A Pù (Lữ Triễn Triều)…

 
Buổi ra mắt phim diễn ra trong không khí sôi động với sự tham gia của hàng trăm em nhỏ đang mong đợi được gặp gỡ Doraemon và những người bạn.

 
Là một fan trung thành với bộ truyện Doraemon từ thuở nhỏ, nghệ sĩ Gia Bảo phấn khích chia sẻ: “Bảo đã mê mẩn bộ truyện này từ khi còn nhỏ xíu và đến hiện tại khi biết được Doraemon sắp ra mắt phiên bản mới thì Bảo và gia đình nhất định không thể bỏ qua cơ hội được gặp gỡ những người bạn dễ thương trên màn ảnh rộng được. Bảo tin chắc đây sẽ là bộ phim dành cho thiếu nhi đáng xem nhất trong mùa hè năm nay”.

 
Về phía đơn vị chủ bản quyền các bộ phim điện ảnh Doraemon,người đại diện cho biết: “Bộ phim Doraemon năm nay đã được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 3 và doanh thu đã đạt trên 40 triệu đô, trở thành bộ phim đắt khách nhất trong tất cả các bộ phim điện ảnh Doraemon cho đến thời điểm này.

bé Ben
bé Ben 
Việt Nam là nước đầu tiên, sau Nhật Bản, ra mắt bộ phim này trên toàn thế giới. Vì vậy, Tôi hy vọng thành công tương tự cũng sẽ tái diễn tại Việt Nam và sẽ có càng nhiều hơn khán giả có thể thưởng thức bộ phim này”

Hoa hậu Ngọc Diễm
Hoa hậu Ngọc Diễm 
Gia đình Thuý Hằng
Gia đình Thuý Hằng 
 
Bé Thanh Mỹ
Bé Thanh Mỹ 
Bên cạnh những tiết mục dành tặng các em thiếu nhi như chơi game nhận quà, nhảy “Untaka - Vũ Điệu Nguyên Thủy”, các em nhỏ tham dự sự kiện còn có cơ hội được gặp gỡ và chụp ảnh cùng 5 nhân vật bước ra từ bộ phim như: Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo.

 

Clip ngày ra mắt phim Doraemon: Nobita và nước Nhât thời nguyên thuỷ


Chu Nguyên

Bạn có cảm nghĩ gì về "Diễn viên Gia Bảo đưa vợ con trở về tuổi thơ cùng Doraemon" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin