Diễn viên Chi Bảo và bạn gái quấn quýt tại sự kiện

Sao ViệtThứ Tư, 01/07/2020 15:31:27 +07:00
(VTC News) -

Chiều 30/6, tại lễ khai trương Luxury Spa Lavender By Chang, Chi Bảo luôn ở bên hỗ trợ hết mình cho bạn gái mình là doanh nhân Lý Thùy Chang.

Sự kiện quy tụ đông đảo nghệ sĩ như Hoa hậu Giáng My, Trương Ngọc Ánh, Trung Dũng, Đức Hải, Kim Tuyến, Khánh My, Hiếu Nguyễn, Anh Dũng,...

Diễn viên Chi Bảo và bạn gái quấn quýt tại sự kiện - 1

 

Sau khi công khai chuyện tình cảm trước truyền thông và người hâm mộ, Chi Bảo luôn luôn xuất hiện như hình với bóng bên cạnh người yêu kém tuổi. Anh cũng là người luôn ở bên và là trợ thủ đắc lực cho bạn gái trên thương trường. Nếu Chi Bảo thường xuyên hộ tống bạn gái thì tại sự kiện này, Trương Ngọc Ánh cũng xuất hiện cùng “bạn trai tin đồn” khi đến dự sự kiện. Diện một thiết kế lệch đầm lệch vai tông hồng gợi cảm, nữ diễn viên thu hút đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ bởi ngày một trẻ trung và xinh đẹp.

Diễn viên Chi Bảo và bạn gái quấn quýt tại sự kiện - 2

 

Đây là trung tâm làm đẹp thứ 3 của bạn gái Chi Bảo sau 2 trung tâm tại TP.HCM và Hà Nội. Từ khi công khai chuyện tình cảm với bạn trai, có lẽ sự nghiệp kinh doanh của cô ngày một khởi sắc và thăng hoa hơn.

Thùy Chang được biết đến là bạn gái của diễn viên Chi Bảo. Dù chênh lệch nhau 16 tuổi, cả hai vẫn được khen ngợi bởi độ đẹp đôi. Nếu như Chi Bảo được khen ngợi bởi sự phong độ thì bạn gái anh ghi điểm bởi vẻ ngoài trẻ trung, hình thể nóng bỏng. Thùy Chang cho biết gia đình không cấm cản, thậm chí là ủng hộ khi cô quyết định tiến đến mối quan hệ tình cảm với diễn viên Cô gái xấu xí. 

Nhã Phương
Bình luận
vtc.vn