Diễn viên bị ghét nhất 'Gạo nếp, gạo tẻ' hững hờ khoe vóc dáng gợi cảm

(VTC News) - Thúy Ngân từng giành ngôi vị á hoàng trang sức và là người mẫu trước khi được đông đảo khán giả biết tới với vai diễn Hân trong phim "Gạo nếp, gạo tẻ".

Dien vien bi ghet nhat 'Gao nep, gao te' hung ho khoe voc dang goi cam hinh anh 1

Nữ diễn viên Thúy Ngân vào vai Hân trong phim "Gạo nếp, gạo tẻ". Nhân vật của cô bị nhiều khán giả ghét vì tính ích kỷ, đua đòi. Bản thân cô cũng thừa nhận, mình không thích tính cách của Hân trong phim. Tuy nhiên, nữ diễn viên hài lòng vì đã sống hết mình cho vai diễn.

Dien vien bi ghet nhat 'Gao nep, gao te' hung ho khoe voc dang goi cam hinh anh 2

Trong phim, nhân vật của Thúy Ngân lọt vào top 10 cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam". Còn ở ngoài đời, cô từng giành vị trí á hoàng 1 trong cuộc thi "Nữ hoàng trang sức 2009".

Dien vien bi ghet nhat 'Gao nep, gao te' hung ho khoe voc dang goi cam hinh anh 3

Chia sẻ với VTC News, Thúy Ngân cho hay, danh hiệu á hoảng chỉ là bàn đạp cho cô đến với nghề diễn viên, còn để có được những thành công như ngày hôm nay, cô phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều.

Dien vien bi ghet nhat 'Gao nep, gao te' hung ho khoe voc dang goi cam hinh anh 4

Đóng cùng Thúy Ngân trong phim "Gạo nếp, gạo tẻ" là dàn diễn viên nổi tiếng, được đào tạo bài bản về diễn xuất. Tuy nhiên, người đẹp cho hay cô không gặp áp lực đến từ phía họ mà đến từ chính bản thân mình. Cô nói: "Mọi người ai cũng diễn tốt, bản thân tôi phải diễn thế nào, hoàn thiện các yếu điểm của mình ra sao để làm tốt nhân vật của mình. Đó chính là áp lực, sức nặng mà tôi tự đặt ra cho mình khi nhận bất kì công việc, vai diễn nào, không riêng gì với Hân trong Gạo nếp, gạo tẻ".

Dien vien bi ghet nhat 'Gao nep, gao te' hung ho khoe voc dang goi cam hinh anh 5

Thúy Ngân từng trải qua hai mối tình. Với mối tình gần đây nhất, cô phải mất 2 năm để quên đi hình bóng cũ.

Dien vien bi ghet nhat 'Gao nep, gao te' hung ho khoe voc dang goi cam hinh anh 6

Cô chia sẻ quan điểm về tình yêu: " Tôi không chọn yêu một người vì mình có thể nương tựa, dựa dẫm được vào người ấy mà là cả hai sẽ cùng dựa vào nhau".

Dien vien bi ghet nhat 'Gao nep, gao te' hung ho khoe voc dang goi cam hinh anh 7

Thúy Ngân tâm sự: "Với tôi, tình yêu là điều không thể thiếu trong cuộc sống này. Và tôi cũng muốn có một tình yêu đẹp mà ở đó tôi được là chính mình, được sống với công việc, được ủng hộ và yêu thương".

Video: Diễn xuất của Thúy Ngân trong phim "Gạo nếp, gạo tẻ"

>>> Đọc thêm: Thúy Ngân 'Gạo nếp, gạo tẻ': Tôi không chọn người yêu chỉ để dựa dẫm

Mộc Lan
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU