Điện Kremlin nói về cuộc tấn công thông tin nhắm vào gia đình ông Putin

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov đã cảnh báo về “đơn đặt hàng trần trụi” dưới vỏ bọc điều tra báo chí đang chuẩn bị công bố trên các phương tiện truyền thông của Phương Tây, theo Sputnik.

"Những thông tin ở đây nói về cá nhân Tổng thống Nga Vladimir Putin, về toan tính liên quan tới gia đình ông, về những bạn bè thuở nhỏ của ông, về các công ty bên ngoài và số lượng lớn doanh nhân mà ông Putin chưa bao giờ nhìn thấy", ông Peskov tuyên bố.
Theo Điện Kremlin, Tổng thống Nga Putin và gia đình đang là đích nhắm của các cuộc

Theo Điện Kremlin, Tổng thống Nga Putin và gia đình đang là đích nhắm của các cuộc "tấn công thông tin" từ phía Phương Tây. Ảnh Sputnik/Sergey Guneev 

"Chúng tôi tôn trọng thể loại điều tra báo chí, và thực sự ngưỡng mộ khi nói về cách tác nghiệp chuyên môn, khách quan. Nhưng ở đây lại là những câu hỏi gài bẫy cố tình đã được nêu đi nêu lại hàng trăm lần. Đó là thái độ điều tra không khách quan, bởi mục đích thực chất của họ là tiến hành các cuộc tấn công thông tin, dàn dựng đủ kiểu và tung hỏa mù vào ông Putin và gia đình của ông ấy. Chúng tôi không thích điều này", ông Peskov nói.

Video: Putin tung tuyệt kỹ hạ gục nhà vô địch Judo 
thethao/2016/01/10/Clip-Putin-tung-tuyt-k-h-gc-nh-v-ch-Judo-1452443792.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Ông Dmitry Peskov thông báo với các phóng viên về những chất vấn "theo cách khảo cung" mà văn phòng điện Kremlin nhận được, do Hiệp hội quốc tế điều tra báo chí cũng như một vài "hãng thông tấn nổi tiếng" gửi đến.

Theo quan điểm của ông Peskov, một số tổ chức phi Chính phủ nào đó, cơ quan đặc nhiệm và những tờ báo riêng biệt trong số các phương tiện truyền thông Nga đã tham dự vào chiến dịch bầu cử ngay từ trước khi nó bắt đầu.

"Do vậy, Moscow trả lời sẵn sàng bảo vệ danh dự và phẩm giá bằng con đường pháp lý", ông Peskov nhấn mạnh.

Nguồn: BizLive

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa