Diễn đến mức kiệt sức, bản sao Hoài Linh đăng quang Quán quân 'Cười xuyên Việt 2017'

(VTC News) - Hồng Thanh - bản sao Hoài Linh - đã nhận được số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo để đăng quang Quán quân "Cười xuyên Việt 2017".

Tối 8/9, đêm Chung kết Cười xuyên Việt 2017 bảng Tài năng đã diễn ra. Với số điểm tuyệt đối cùng lời khen ngợi từ giám khảo Việt Hương – NSƯT Đức Hải, bản sao Hoài Linh - Hồng Thanh, thí sinh từng tốt nghiệp loại xuất sắc lớp diễn viên đã trở thành Quán quân của Cười xuyên Việt 2017, Á quân thuộc về Lâm Thắng.

Dien den muc kiet suc, ban sao Hoai Linh dang quang Quan quan 'Cuoi xuyen Viet 2017' hinh anh 1

Hồng Thanh trở thành Quán quân bảng Tài năng của "Cười xuyên Việt 2017".

Không chỉ là Quán quân mùa thứ 3 của Cười xuyên Việt, Hồng Thanh còn là thí sinh lập kỷ lục với 5 lần đạt điểm tuyệt đối từ các giám khảo trong tổng số 6 đêm thi của chương trình – một kỷ lục chưa từng có từ trước tới nay.

Dien den muc kiet suc, ban sao Hoai Linh dang quang Quan quan 'Cuoi xuyen Viet 2017' hinh anh 2

 

Video: Hóa thành Hoài Linh, Jun Phạm đăng quang Quán quân "Gương mặt thân quen"

Với quyết tâm “chơi khô máu” trong trận đấu cuối cùng, Hồng Thanh đã khiến giám khảo Việt Hương, Đức Hải và khán giả mãn nhãn với tiết mục Biệt đội giữ rừng. Nội dung tiết mục xoay quanh câu chuyện của 4 người bạn trẻ trong biệt đội săn lâm tặc gồm Hồng Thanh, Ngọc Hoa, Lạc Hoàng Long và Hoàng Khôi, cùng chung tình yêu với rừng và muốn bảo vệ bằng mọi giá.

Dien den muc kiet suc, ban sao Hoai Linh dang quang Quan quan 'Cuoi xuyen Viet 2017' hinh anh 3

 

Dien den muc kiet suc, ban sao Hoai Linh dang quang Quan quan 'Cuoi xuyen Viet 2017' hinh anh 4

 

Tiết mục kết thúc với hình ảnh Hồng Thanh nâng niu, che chở cho một chồi non trong cơn mưa xối xả của đất trời. Một hình ảnh đẹp như chính thông điệp của tiểu phẩm: Giết rừng là giết chết bản thân và con cháu. Con đường bảo vệ môi trường dù có nhiều khó khăn, nhiều chông gai nhưng nếu có niềm tin và sức mạnh tập thể thì nhất định sẽ thành công.

Dien den muc kiet suc, ban sao Hoai Linh dang quang Quan quan 'Cuoi xuyen Viet 2017' hinh anh 5

 

Dien den muc kiet suc, ban sao Hoai Linh dang quang Quan quan 'Cuoi xuyen Viet 2017' hinh anh 6

 

Tiết mục có nhiều màn đu dây nguy hiểm, đánh võ và bản thân nặng chưa được 50kg nên sau khi kết thúc, Hồng Thanh gần như kiệt sức hoàn toàn, MC Anh Tú và Tuấn Dũng đã phải đứng hai bên dìu Hồng Thanh nghe hết nhận xét của giám khảo.

Giám khảo Việt Hương: “Hồng Thanh có kỹ thuật cá nhân tốt, chủ đề tư tưởng rõ ràng. Chưa có một tiết mục nào của em trong suốt chương trình mà em bỏ lỡ các yếu tố giáo dục, kỹ thuật cá nhân, giải trí, từ những màn đánh võ, cải lương, bolero… Hồng Thanh đã có một tiểu phẩm rất ý nghĩa”.

Giám khảo NSƯT Đức Hải lại cho biết anh rất xúc động trước sự tâm huyết của thí sinh và nhất trí với Việt Hương dành cho Hồng Thanh điểm tuyệt đối. "Tôi rất xúc động khi đang được đối diện với người cống hiến hết mình cho nghệ thuật, mang hết sức khỏe để cống hiến cho sân khấu, cho đam mê. Bạn nhỏ bé chắc chỉ khoảng 50 kg nhưng bạn mang trong mình nguồn năng lượng rất lớn", anh nói.

Dien den muc kiet suc, ban sao Hoai Linh dang quang Quan quan 'Cuoi xuyen Viet 2017' hinh anh 7

MC Anh Tú - giám khảo Việt Hương và NSƯT Đức Hải - MC Tuấn Dũng.

Tiết mục chung kết của Lâm Thắng mang tên Ta trở lại khá sôi động và hài hước với nội dung tiếp nối câu chuyện Người trong giang hồ mà Lâm Thắng đã từng tạo dấu ấn mạnh mẽ trong vòng thi đầu tiên của Cười xuyên Việt 2017.

Dien den muc kiet suc, ban sao Hoai Linh dang quang Quan quan 'Cuoi xuyen Viet 2017' hinh anh 8

 

Dien den muc kiet suc, ban sao Hoai Linh dang quang Quan quan 'Cuoi xuyen Viet 2017' hinh anh 9

 

Sau khi bằng mọi giá đi theo đại ca Cường (Dương Cường) để học làm giang hồ, “công tử bột” Lâm Thắng và các bạn đã được tốt nghiệp. Phi vụ giang hồ đầu tiên Lâm Thắng và bạn bè ra tay là đến làng QQ đòi tiền bảo kê, tuy nhiên nhóm đã bị chặn lại bởi gia đình 3 thế hệ là con (Lê Dương Bảo Lâm), cha (Lê Nam) và ông cố (Huỳnh Lập).

Dien den muc kiet suc, ban sao Hoai Linh dang quang Quan quan 'Cuoi xuyen Viet 2017' hinh anh 10

 

Dien den muc kiet suc, ban sao Hoai Linh dang quang Quan quan 'Cuoi xuyen Viet 2017' hinh anh 11

 

Giám khảo NSƯT Đức Hải nhận xét: “Lâm Thắng thể hiện bài bản từ tiếng nói sân khấu, diễn xuất, phối hợp với bạn diễn. Tiết mục ấn tượng, giải trí, ý nghĩa, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với những mảng miếng hài ấn tượng. Các diễn viên hỗ trợ rất tốt, tôi tưởng em sẽ bị chìm nhưng em không hề chìm. Phải nói là Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm đã hỗ trợ em rất nhiều trong cả dàn dựng lẫn diễn xuất”.

>>> Đọc thêm: Được Đại Nghĩa giả gái để hỗ trợ, thí sinh trẻ đạt Quán quân ‘Cười xuyên Việt 2017’

Chu Nguyên
Bình luận