Diễn biến tâm lý vợ bác sỹ phi tang xác bệnh nhân

“Mấy hôm nay thấy cô Hằng đi làm nhưng người thẫn thờ, mệt mỏi, chẳng ai ngờ được rằng, vợ chồng cô ấy lại xảy ra biến cố lớn như thế…”

"Mấy hôm nay thấy cô Hằng (vợ bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường - GĐ Thẩm mỹ viện Cát Tường, địa chỉ 45 Giải Phóng, Hà Nội) đi làm nhưng người thẫn thờ, mệt mỏi. Chẳng ai ngờ được rằng, vợ chồng cô ấy lại xảy ra biến cố lớn như thế", một bác sĩ ở Khoa RHM, Bệnh viện E Hà Nội cho biết.

Liên quan đến sự việc phi tang thi thể bệnh nhân tử vong khi phẫu thuật ở Thẩm mỹ viện Cát Tường do ông Nguyễn Mạnh Tường - công tác tại Khoa Ngoại (Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội) làm giám đốc vào ngày 19/10, công an Hà Nội đã triệu tập bà Hằng - vợ đối tượng Nguyễn Mạnh Tường lên để lấy lời khai.

Theo điều tra của cơ quan công an, bà Hằng cũng là một trong những nhân viên làm việc tại Thẩm mỹ viện Cát Tường. Ngoài ra, bà Hằng còn đang làm điều dưỡng viên tại khoa RHM, Bệnh viện E Hà Nội.

Hiện tại, cơ quan công an chưa thể khẳng định được bà Hằng có tham gia vào việc phẫu thuật cho nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Huyền (39 tuổi) vào ngày 19/10, và có cùng với chồng mình tham gia vào việc phi tang thi thể khi chị Huyền hay không.
Đối tượng Nguyễn Mạnh Tường trong một lần tư vấn cho bệnh nhân đến thẩm mỹ viện của mình làm đẹp. 

Đối tượng Nguyễn Mạnh Tường trong một lần tư vấn cho bệnh nhân đến thẩm mỹ viện của mình làm đẹp. 

Bà Phùng Thị Mai, đồng nghiệp của bà Hằng ở khoa RHM cho biết: "Chúng tôi chưa biết được thông tin gì liên quan đến chuyện của chị Hằng, mấy ngày nay thấy chị Hằng vẫn đi làm bình thường nhưng có vẻ mệt mỏi, tâm trạng không được tốt cho lắm.

Đến hôm nay (22/10), chị Hằng xin nghỉ làm nhưng tôi không biết lý do là gì. Vừa mới đọc trên phương tiện truyền thông đại chúng về sự việc xảy ra với người chồng của chị ấy khiến cho chúng tôi giật mình. Tôi cũng không chắc là chị Hằng có liên quan đến sự việc hay không".

Bà Mai cho biết thêm: 'Trong những năm công tác cùng với nhau, tôi thấy chị Hằng là người tốt, người phụ nữ thân thiện với mọi người. Nếu chị Hằng mà có tham gia vào chuyện của chồng thì quả thực rất đáng tiếc".

Trong khi đó, một bác sĩ trực ban ở khoa RHM cũng cho biết: "Tâm trạng của chị Hằng mấy hôm nay có phần khác lạ. Tuy vẫn làm việc bình thường nhưng chị ít tiếp xúc với mọi người và không cười nói như trước.

Hôm nay, chị Hằng xin nghỉ tôi cứ tưởng là do thời tiết thay đổi khiến chị bị ốm. Nhưng sau khi biết chuyện thì tôi mới hiểu ra được nguyên nhân. Tôi không tin là chị Hằng tham gia vào việc này".

» Toàn cảnh vụ án thẩm mỹ viện phi tang xác khách
» Cảnh sát khám xét nhà bác sỹ ném xác phi tang
» Bác sỹ ném xác bệnh nhân xuống sông có thể bị tử hình

Theo Đất Việt

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN