Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Điểm chuẩn tất cả các trường quân đội năm 2015

(VTC News) - Bộ Quốc phòng vừa công bố điểm chuẩn 18 trường đại học, 1 trường cao đẳng năm 2015.

Điểm chuẩn tất cả các trường khối quân đội năm 2015 tại đây
Các trường đại học, cao đẳng quân đội đã công bố điểm chuẩn năm 2015

Các trường đại học, cao đẳng quân đội đã công bố điểm chuẩn năm 2015

Thí sinh lưu ý, trong điểm chuẩn tuyển sinh đào tạo đại học quân sự 2015 của 18 trường quân đội, riêng Học viện Phòng không – Không quân có sử dụng tiêu chí phụ đối với thí sinh nam miền Bắc để xét tuyển. Đó là môn Toán thí sinh có mức điểm 24,50 trở lên phải đạt 7,25 điểm trở lên.

Trường Sĩ quan Không quân đào tạo cao đẳng quân sự ngành Kỹ thuật hàng không có điểm chuẩn 20,50 đối với thí sinh miền Bắc và 20,00 đối với thí sinh miền Nam.

Căn cứ vào điểm chuẩn, các trường sẽ tổ chức công bố điểm trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển; báo gọi nhập học những thí sinh có kết quả xét tuyển đạt điểm chuẩn theo đúng quy định của Ban Tuyển sinh quân sự, Bộ Quốc phòng.

Trường hợp thí sinh được bổ sung điểm ưu tiên, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh các trường tổ chức kiểm tra tính chính xác của hồ sơ chứng minh và chịu trách nhiệm về việc quyết định cộng điểm ưu tiên cho thí sinh.

Hiện tại, sau khi các trường đại học, cao đẳng quân đội công bố điểm chuẩn, cả nước đã có hơn 100 trường đại học công bố điểm chuẩn năm 2015.

Phạm Thịnh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh