Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2018

Giáo dục Thứ Ba, 12/06/2018 11:13:00 +07:00

Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM công bố điểm chuẩn năm 2018.

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Quốc tế thông báo điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi kiểm tra năng lực  năm 2018 vào các ngành của trường.

Điều kiện xét trúng tuyển:

- Thí sinh có tổng điểm 2 môn thi (1 môn bắt buộc và 1 môn tự chọn) ≥120 điểm.

- Điểm xét tuyển: Tổng điểm 2 môn thi không nhân hệ số (điểm thi theo thang điểm 100) cộng với điểm ưu tiên Khu vực và Đối tượng.

- Điểm ưu tiên được tính bằng 2/3 điểm ưu tiên khu vực, đối tượng theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo đối với từng mức điểm, sau đó quy đổi về thang điểm 100.

- Thí sinh được xếp thứ tự theo tổng điểm xét tuyển, từ cao xuống thấp và sẽ được chọn trúng tuyển cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu.

- Điều kiện phụ để xét tuyển: Nếu nhiều thí sinh có điểm bằng nhau và khi chỉ tiêu đã hết thì Hội đồng tuyển sinh sẽ xem xét tiêu chí phụ là điểm môn Toán, nếu vẫn tiếp tục có điểm môn Toán bằng nhau thì sẽ xem xét đến quá trình học phổ thông.

1

Đại học Quốc tế - ĐH Quốc gia TP.HCM công bố điểm chuẩn năm 2018.

Cách xét tuyển:

- Thí sinh được thi tối đa 2 môn tự chọn theo qui định vào ngành mà mình đăng ký. Thí sinh được chọn điểm môn tự chọn có kết quả thi cao hơn để tính điểm xét tuyển.

- Thí sinh được xét trúng tuyển theo trình tự ưu tiên NV1,NV2, NV3

Bảng điểm chuẩn trúng tuyển:

1

 

2 3

 

Video: Những điểm nổi bật kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin