• Zalo

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ dáng gầy gò, da mặt lão hóa khi không chỉnh sửa ảnh

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 20/04/2019 15:40:00 +07:00

Tại sự kiện mới, hình ảnh chưa chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba cho thấy nữ diễn viên bị sụt cân và có dấu hiệu lão hóa ở tuổi 27.

QQ đưa tin tối 19/4, Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự hoạt động do tạp chí VogueMe tổ chức tại Thượng Hải. Những hình ảnh của nữ diễn viên Tân Cương khi chưa can thiệp chỉnh sửa photoshop được đăng tải vào sáng 20/4. Nhiều cư dân mạng cho rằng thiếu công nghệ chỉnh ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ dấu hiệu của sự lão hóa sớm. Cô còn bị chê gầy gò, thiếu sức sống.

dich-le-nhiet-ba (3) 3

Địch Lệ Nhiệt Ba gầy gò và lộ dấu hiệu lão hóa.

Khi đặt hình ảnh trước và sau chỉnh sửa cạnh nhau, sự khác biệt là rất lớn. Cư dân mạng nhận xét Địch Lệ Nhiệt Ba tươi trẻ và quyến rũ hơn nhờ chỉnh ảnh.

“Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ vùng bọng mắt thâm quầng, da mặt có nếp nhăn, thiếu độ săn chắc. Những tấm ảnh chưa can thiệp xử lý cho thấy nữ diễn viên đang có dấu hiệu lão hóa rõ nét của phụ nữ sắp bước sang tuổi 30”, một ý kiến bình luận.

"Ở góc ảnh nghiêng, tôi còn cảm giác vùng cằm của Địch Lệ Nhiệt Ba như chảy xệ", bình luận trên Weibo.

dich-le-nhiet-ba (2)

Hình ảnh sau khi can thiệp chỉnh sửa và trước chỉnh sửa cho thấy sự khác biệt.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, được mệnh danh là bông hoa tuyết tới từ Tân Cương. Cô đẹp trong mọi góc hình. Nhiều nhà phê bình phim thừa nhận nếu không có nhan sắc, diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba không đủ giúp cô có vị trí ở showbiz.

Nhiều người cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba may mắn khi chỉ mất vài năm đã có chỗ đứng trong ngành giải trí. Khác với cô bạn đồng hương Cổ Lực Na Trát giậm chân tại chỗ, Địch Lệ Nhiệt Ba giờ đang bước đi trên con đường danh vọng. Hiện, cô là nữ diễn viên Tân Cương đắt show và được o bế nhất.

dich-le-nhiet-ba (1)

Mỹ nhân Tân Cương với hình ảnh thiếu sức sống. Cô tươi trẻ hơn nhờ những công cụ chỉnh ảnh.

Trong rất nhiều trường hợp bị đồn thổi chuyện thẩm mỹ và tin đồn thị phi, Địch Lệ Nhiệt Ba thường giữ động thái im lặng hoặc lên tiếng phủ nhận. Nữ diễn viên từng bác bỏ thông tin mâu thuẫn và muốn rời khỏi công ty của Dương Mịch.

Năm 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba còn bị chỉ trích khi lên ngôi ảnh hậu tại Kim Kê. Cư dân mạng phản bác, giới phê bình thất vọng với kết quả giải thưởng. Họ còn cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đã can thiệp mua giải.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin