Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi dữ dội với phát ngôn khi làm MC

"Mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục gây sóng gió với phát ngôn mới.

Nhờ nhan sắc cùng những vai diễn ghi dấu ấn, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành tiểu Hoa đán 9x nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý. Tuy nhiên, cô nàng cũng trở thành thỏi nam châm hút thị phi vì những hành động, phát ngôn của mình.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục nhận vô số ý kiến trái chiều khi tham dự sự kiện VogueMe và trở thành MC.

Cô có màn tuyên bố hết sức hùng hồn như sau: "Để có thể lên trang bìa VogueMe, đều là những người trẻ cực kì ưu tú. Chính vì vậy năm ngoái tôi cũng lên trang bìa VogueMe rồi", kèm theo đó là biểu cảm nhún vai và gương mặt "thoả mãn". Sau tuyên bố này, chỉ có số ít những người có trong sự kiện hét lên hưởng ứng.

Dich Le Nhiet Ba gay tranh cai du doi voi phat ngon khi lam MC hinh anh 1

Lời tuyên bố và thái độ sau đó gây tranh cãi của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Bình luận trên mạng xã hội như sau: "Dựa vào danh hiệu Thị Hậu mà không ai công nhận nên cô mới hống hách như vậy sao?", "Đích thị là gương mặt cô ta muốn thể hiện khi cầm trên tay chiếc cúp Thị Hậu kia rồi", "Thật khoa trương, tự cao tự đại", "Angela Baby lên bìa Vogue của Mỹ hẳn hoi mà còn không như vậy!", "Đáng ra cần nói vị kim chủ chống lưng cho cô mới là người ưu tú chứ",....

Dich Le Nhiet Ba gay tranh cai du doi voi phat ngon khi lam MC hinh anh 2

 

Bên cạnh những ý kiến tiêu cực như vậy, vẫn có người cho rằng, đây đơn thuần chỉ là câu nói đùa của Địch Lệ Nhiệt Ba mà thôi: "Nếu đổi lại là 1 nam minh tinh thì có lẽ mọi người sẽ có cái nhìn khác về câu nói này, sẽ cho đây là lời nói đùa duyên dáng?".

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ dáng gầy gò, da mặt lão hóa khi không chỉnh sửa ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ dáng gầy gò, da mặt lão hóa khi không chỉnh sửa ảnh

Tại sự kiện mới, hình ảnh chưa chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba cho thấy nữ diễn viên bị sụt cân và có dấu hiệu lão hóa ở tuổi 27.
 
 
Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và những nghệ sĩ bị ghét nhất Cbiz

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và những nghệ sĩ bị ghét nhất Cbiz

Theo kết quả từ trang Douban, những mỹ nhân nổi bật của làng giải trí Hoa ngữ như Dương Mịch, Angelababy, Địch Lệ Nhiệt Ba lại sở hữu rất nhiều antifan.

 

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU